0

Trống Cơ Yamaha Manu Katche Junior Kit

Mã sku: YAMAHA-JUNIOR-KIT

22.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Bộ Trống Yamaha Junior Kit là một sản phẩm hoàn chỉnh dành cho trẻ em, gỗ bạch dương 6 lớp, vỏ thomann sơn lót Highgloss, kết thúc: Raven Black (RB), phần cứng chrome, thiết lập cấu hình: trống 16 "x15", 10 "x07" và 12 " X7 "Tom Tom, 13" x12 "sàn tom, 12" x05 "trống trống, bàn đạp trống bass...

Bộ Trống Yamaha Junior Kit là một sản phẩm hoàn chỉnh dành cho trẻ em, gỗ bạch dương 6 lớp, vỏ thomann sơn lót Highgloss, kết thúc: Raven Black (RB), phần cứng chrome, thiết lập cấu hình: trống 16 "x15", 10 "x07" và 12 " X7 "Tom Tom, 13" x12 "sàn tom, 12" x05 "trống trống, bàn đạp trống bass FP6110, giá đỡ hi-hat HS650S, chân đế xi măng CS651 thomann 2x, chân đế trống SS662S, người giữ kép TH945B, giao hàng không có xà cim và Ngai vàng

Bộ Junior dành cho bất kỳ môi trường giáo dục nào. Sự phát triển của khái niệm "bộ kit cơ sở thấp thấp mà người chơi trống có thể sử dụng cho hiệu suất thực sự", bộ Junior Kit là một bộ trống linh hoạt điều chỉnh cho một phạm vi rộng lớn, cho phép bất cứ ai từ trẻ nhỏ đến người lớn trên toàn thế giới thưởng thức Chơi trống chất lượng. 

Theo lời khuyên của nghệ sỹ Yamaha Manu Katché, số lượng các nguyên tử đã được tăng lên từ một đến hai, trong một cấu hình hai-up một-down. Điều này được thúc đẩy bởi mong muốn cho phép các tay trống đánh giá đúng điểm số sử dụng hai nguyên tử theo chuẩn. Được sử dụng trong các cơ sở giáo dục, nơi có bộ dụng cụ đường kính nhỏ khác không thể sử dụng thỏa đáng, bộ Junior Kit sẽ đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ tình huống nào.

Chiều cao bộ linh hoạt cho mọi người từ trẻ em đến người lớn

Junior Kit rất thoải mái cho người lớn khi chơi, trong khi trẻ em có thể chơi nó thoải mái khi đặt ở độ cao thấp nhất. Cấu hình linh hoạt này làm cho Junior Kit vui chơi cho cả người lớn và trẻ em trên toàn cầu, trong bất kỳ cài đặt hiệu suất nào.

Trống trống nổi

Bộ kit Junior được trang bị một cần nâng có thể điều chỉnh để phù hợp với một loạt các cao, cho phép thực hiện với một trống bass trôi thiết lập đến độ cao tối ưu cho tay trống.

Chân rộng đảm bảo sự ổn định của trống bass và có bề mặt gồ ghề để cho phép đạp bàn đạp vững chắc ngay cả khi sử dụng các đai kim loại và cho bộ cấp độ có thể chống lại đường kính nhỏ của nó.

Tất cả vỏ birch

Bộ Junior Kit cung cấp cú đấm và sức mạnh điển hình của bộ đồ dùng bằng cây brzo. Không có sự lan tỏa không mong muốn của âm thanh, vì vậy trống liền kề không can thiệp với nhau. Hoàn hảo cho các tình huống ghi âm, âm thanh gỗ bạch dương đặc biệt này cho phép bạn ghi rõ từng ghi chú mà bạn chơi.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn tốt nhất

Bộ phần cứng cho Bộ Junior

Được thiết kế để điều chỉnh qua nhiều dải linh hoạt, phần cứng của Junior Kit đã được đơn giản hóa để cung cấp chỉ cần các chức năng cần thiết trong khi vẫn giữ vững độ cứng rắn hiện tại của nó, dẫn đến kết cấu nhẹ. Một bộ phù hợp trong một hộp duy nhất, làm cho nó cực kỳ cầm tay.

Thông số kỹ thuật Bộ Trống Yamaha Junior Kit:

Design/Architecture Detail

      Hoop      

Material

BD/FT/TT/SD: Steel

                                         Thickness                                     

BD: 1.5mm (8 holes), FT/TT/SD: 1.5mm (6 holes)

Lugs

Type

BD/FT/TT: Separate, SD: One piece

Shells

Material

BD/FT/TT/SD: 6ply

Head

Top

BD: Yamaha Clear 250 w/mute, FT/TT: Yamaha Clear 250, SD: Yamaha Coated 250

Bottom

BD: Yamaha Ebony188 with Yamaha logo w/mute, FT/TT: Yamaha Clear188, SD: Yamaha S-Side75

Front

BD: Yamaha Ebony188 with Yamaha logo w/mute, FT/TT: Yamaha Clear188, SD: Yamaha S-Side75

Batter

BD: Yamaha Clear 250 w/mute, FT/TT: Yamaha Clear 250, SD: Yamaha Coated 250

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo