0

Trống Snare TAMA TLM145S-OMP 5x14inch Star Solid Shell, Oiled Natural Maple

Mã sku: TAMA-TLM145S-OMP

30.500.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Tổng quan Trống Snare TAMA TLM145S-OMP TAMA đã tạo ra trống snare có thể theo kịp những người chơi năng động nhất trên hành tinh. Nó được gọi là Star Reserve Solid Maple, và cho dù bạn là một tay chơi trống chuyên nghiệp hay một tín đồ đam mê nhạc rock, model này có thể thỏa mãn đam mê của...

Tổng quan Trống Snare TAMA TLM145S-OMP

TAMA đã tạo ra trống snare có thể theo kịp những người chơi năng động nhất trên hành tinh. Nó được gọi là Star Reserve Solid Maple, và cho dù bạn là một tay chơi trống chuyên nghiệp hay một tín đồ đam mê nhạc rock, model này có thể thỏa mãn đam mê của bạn bất cứ khi nào bạn chơi. Vỏ gỗ phong nguyên khối, nguyên khối thể hiện tinh hoa thủ công tốt nhất của TAMA Nhật Bản, hoàn toàn sống động. Các nốt mà bạn chơi phát ra to và rõ ràng. Và nhờ có một cặp Vòng đệm âm thanh bằng đồng thau, TAMA Star Reserve này phát ra tiếng ở âm lượng cao hơn khiến một số trống thép phải xấu hổ. Lớp hoàn thiện bằng dầu được xoa bằng tay làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ phong được chọn, và một bộ lugs ống Star retro mang đến cho chiếc trống này một vẻ ngoài hoàn toàn hợp với những sân khấu lớn.

TAMA Star Reserve 14 "Solid Maple Snare Drum Các tính năng:

  • Một chiếc trống Snare đẳng cấp thế giới cho những tay trống khó tính nhất

  • Độ nhạy hoàn hảo cho các nghệ sĩ cảm nhận

  • Vỏ gỗ thích rắn thể hiện đỉnh cao của nghề thủ công mỹ nghệ Nhật Bản của TAMA

  • Thiết kế 8 lugs giúp giảm khối lượng vỏ cho âm thanh “mở” đầy lôi cuốn

  • Vòng cung âm thanh bằng đồng thau nguyên chất

  • Lớp hoàn thiện bằng dầu được xoa bằng tay và các lugs ống kiểu cổ điển mang đến cho chiếc trống này một vẻ ngoài ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

  • Bao gồm mặt trống Remo và dây snare Hi-Carbon cho trải nghiệm chơi tuyệt vời ngay từ đầu

  • Kích thước 5 "x 14"

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo