0

Trống Snare TAMA PMM146-STM 6x14inch Starphonic, Satin Mappa Burl

Mã sku: TAMA-PMM146-STM

14.500.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Mô tả chung Trống Tama STARPHONIC PMM146-STM Snare mang đến âm thanh theo phong cách cổ điển với giá cả phải chăng. Sự kết hợp giữa âm thanh cộng hưởng, mở của gỗ Phong với Hoop có rãnh và Hi-Carbon Snappy siêu nhạy, mang đến cho chiếc trống này một âm thanh phong phú, mở, sắc nét gợi nhớ đến những...

Mô tả chung

Trống Tama STARPHONIC PMM146-STM Snare mang đến âm thanh theo phong cách cổ điển với giá cả phải chăng. Sự kết hợp giữa âm thanh cộng hưởng, mở của gỗ Phong với Hoop có rãnh và Hi-Carbon Snappy siêu nhạy, mang đến cho chiếc trống này một âm thanh phong phú, mở, sắc nét gợi nhớ đến những chiếc snare cổ điển được đánh giá cao. Một thiết kế vòng đệm, lugs và lưới lọc hoàn toàn mới, cũng như Dây Snare Hi-Carbon siêu nhạy và Hoop có rãnh được thiết kế đặc biệt, tất cả kết hợp để tạo ra một trống snare chuyên nghiệp, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

Trống Snare TAMA PMM146-STM 6x14inch Starphonic, Satin Mappa Burl

Mô tả chi tiết

  • Bằng cách nới lỏng các dây tension rod, bạn có thể bẻ cong móc vuốt về phía sau và ra xa Grooved Hoop. Hệ thống tháo lắp nhanh chóng này mang lại khả năng thay thế drum head đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải tháo tất cả các dây tension rod ra khỏi lug.
  • Các móc vuốt của STARPHONIC có một khối cao su bên trong để bảo vệ các bu lông tension không bị lỏng ra trong khi chơi.
  • "Super Sensitive Hi-Carbon Snappy Snare” mới vừa khít hơn với head bên của trống snare, thể hiện độ nhạy cao hơn và cho âm thanh sáng hơn, sắc nét hơn.
  • Để snappy snare không bị lỏng, TAMA đã kết hợp một hệ thống ratchet vào cơ chế điều chỉnh độ căng của strainer. Cũng giống một công cụ điều chính với truyền động tốt, nó đạt được re-tension ở áp lực cao, thậm chí với các cài đặt cực lớn.
  • Detachable Strainer Butt cho phép bạn thay đổi đầu bên của trống snare, nhưng giữ độ căng của dây snare ở trạng thái ban đầu.
  • Stranier của STARPHONIC sử dụng hệ thống "Linear-Drive" được chúng tôi thiết kế để tăng cường khả năng điều khiển mức độ điều chỉnh arm và cho khả năng kiểm soát chính xác hơn chuyển động của strainer.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo