0

Trống Snare TAMA PBR146 6x14inch Starphonic Brass

Mã sku: TAMA-PBR146

13.400.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA PBR146 6x14inch Starphonic Brass Snare Drum Lớp vỏ bằng đồng và Grooved Hoop mới, mỏng hơn 1.2mm mang đến sự cộng hưởng ấm áp, phong phú và projection sắc nét. Tần số rộng và dải điều chỉnh cung cấp sự đa dạng âm thanh tuyệt vời bằng cách điều chỉnh các nút...

TAMA PBR146 6x14inch Starphonic Brass Snare Drum

Lớp vỏ bằng đồng và Grooved Hoop mới, mỏng hơn 1.2mm mang đến sự cộng hưởng ấm áp, phong phú và projection sắc nét. Tần số rộng và dải điều chỉnh cung cấp sự đa dạng âm thanh tuyệt vời bằng cách điều chỉnh các nút điều chỉnh và snappy, khiến đây trở thành một chiếc snare cực kỳ linh hoạt phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.
Chiếc trống này có tần số và phạm vi tuning đặc biệt rộng, cho sự đa dạng tuyệt vời về mặt âm thanh bằng cách điều chỉnh tuning và snare linh hoạt. Với tính linh hoạt như vậy, đây là một chiếc trống sẽ bổ sung cho bất kỳ phong cách âm nhạc hoặc tình huống chơi nhạc nào.
Bằng cách nới lỏng các dây tension rod, bạn có thể bẻ cong móc vuốt về phía sau và ra xa Grooved Hoop. Hệ thống tháo lắp nhanh chóng này mang lại khả năng thay thế drum head đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải tháo tất cả các dây tension rod ra khỏi lug.

Trống Snare TAMA PBR146 6x14inch Starphonic Brass
 

Các móc vuốt của STARPHONIC có một khối cao su bên trong để bảo vệ các bu lông tension không bị lỏng ra trong khi chơi.
"Super Sensitive Hi-Carbon Snappy Snare” mới vừa khít hơn với head bên của trống snare, thể hiện độ nhạy cao hơn và cho âm thanh sáng hơn, sắc nét hơn.
Để snappy snare không bị lỏng, TAMA đã kết hợp một hệ thống ratchet vào cơ chế điều chỉnh độ căng của strainer. Cũng giống một công cụ điều chính với truyền động tốt, nó đạt được re-tension ở áp lực cao, thậm chí với các cài đặt cực lớn.
Detachable Strainer Butt cho phép bạn thay đổi đầu bên của trống snare, nhưng giữ độ căng của dây snare ở trạng thái ban đầu.
Stranier của STARPHONIC sử dụng hệ thống "Linear-Drive" được chúng tôi thiết kế để tăng cường khả năng điều khiển mức độ điều chỉnh arm và cho khả năng kiểm soát chính xác hơn chuyển động của strainer.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo