0

Trống Snare TAMA MLS55BN-FBK, Flat Black

Mã sku: TAMA-MLS55BN-FBK

7.800.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA MLS55BN-FBK 5.5X14Inch Superstar Hyper-Drive Maple Snare Drum, Flat Black (Image shown is intended to illustrate the colour. The product for sale is as described in the title and the image may not reflect the actual product.)  Về nhà sản xuất Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho...

TAMA MLS55BN-FBK 5.5X14Inch Superstar Hyper-Drive Maple Snare Drum, Flat Black

(Image shown is intended to illustrate the colour. The product for sale is as described in the title and the image may not reflect the actual product.) 

Trống Snare TAMA MLS55BN-FBK, Flat Black

Về nhà sản xuất

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác. Bộ trống Tama Rhythm Mate cơ bản đại diện cho thay đổi trong thiết kế của bộ trống điển hình. Mang đến các góc cạnh nẹp chính xác giúp dễ tinh chỉnh mà người mới nhập môn rất cần và khoảng chỉnh rộng cũng đáp ứng được nhu cầu của cả dân chuyên. Niền trống Accu-Tune của trống bass mang đến hiệu chỉnh chắc hơn, nhanh hơn các niền trống kim loại truyền thống. Vỏ trống Rhythm Mate được làm từ 6 lớp gỗ dương tự nhiên, nổi tiếng do sắc âm cực chất và phân rã nhanh, cùng lớp vỏ bọc bên ngoài. Tất cả phần cứng đều có chân đế đôi nhằm tăng tính ổn định, và dàn trống có đủ bộ cymbal.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo