0

Trống Snare TAMA LST148 SLP Big Black Steel, Matte Black Nickel

Mã sku: TAMA-LST148 SLP

5.700.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Tổng quan về trống Tama SLP 14 '' x 8 '' Big Black Steel Snare Drum Tama SLP Big Black Steel Snare Drum được chế tạo bằng vỏ thép cứng giúp cung cấp công suất và âm lượng tối đa, lý tưởng để cắt các âm thanh như khuếch đại guitar. Lớp vỏ 8 '' x 14 '' cũng có các...

Tổng quan về trống Tama SLP 14 '' x 8 '' Big Black Steel Snare Drum
Tama SLP Big Black Steel Snare Drum được chế tạo bằng vỏ thép cứng giúp cung cấp công suất và âm lượng tối đa, lý tưởng để cắt các âm thanh như khuếch đại guitar. Lớp vỏ 8 '' x 14 '' cũng có các chốt bằng thép carbon 20 sợi và lớp sơn đen mờ với phần cứng niken đen.

Trống Snare TAMA LST148 SLP Big Black Steel, Matte Black Nickel

Về Tama
Với hơn 40 năm trong ngành công nghiệp trống, Tama đã phát triển một thương hiệu độc đáo ưu tiên cả chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ vượt trội. Với danh sách nghệ sĩ đa dạng trong danh sách của họ, Tama đã liên tục cung cấp bộ gõ chất lượng cao cho vô số nhạc sĩ trong suốt nhiều năm. Danh sách mở rộng này bao gồm những động vật như Tay trống thủ lĩnh Matt Garstka, Charlie Benante của Anthrax, Frank Beard của ZZ Top và Rico Nichols của Kendrick Lamar. Trống Tama làm nổi bật phong cách chơi có sắc thái cụ thể của mỗi cá nhân và mang đến cho người chơi giai điệu và tính linh hoạt vô song.
Đặc trưng
Vỏ thép 1mm
Màu đen mờ
Phần cứng niken đen
Vòng thép
Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu vỏ: Vỏ thép 1mm

  • Kích thước vỏ (Đường kính x Chiều sâu): 14 '' x 8 ''

  • Màu: Hoàn thiện màu đen mờ với phần cứng đen niken

  • Lug : Hi-Tension Lug

  • Hoops: Steel Mighty Hoop

  • Snares: 20 Strand Starclassic Carbon Steel Snappy snares

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo