0

Trống Snare TAMA KA1465 6.5x14inch Kenny Aronoff Signature Trackmaster

Mã sku: TAMA-KA1465-6.5x14

21.000.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Mô tả chung Được thiết kế cho những tay trống nhạc rock, Tama Kenny Aronoff Signature Snare Drum có vỏ bằng đồng được chạm khắc tinh tế tới từng chi tiết. Nó cung cấp tất cả các tông màu sáng, tròn mà bạn mong đợi từ một chiếc snare bằng đồng và trông...

Mô tả chung

Được thiết kế cho những tay trống nhạc rock, Tama Kenny Aronoff Signature Snare Drum có vỏ bằng đồng được chạm khắc tinh tế tới từng chi tiết. Nó cung cấp tất cả các tông màu sáng, tròn mà bạn mong đợi từ một chiếc snare bằng đồng và trông tuyệt vời với phần cứng mạ niken.

Mô tả chi tiết

Tama Kenny Aronoff Signature Snare Drum có bộ lọc MUS80A, khóa cần gạt khi bạn di chuyển đến vị trí bật, đảm bảo rằng nó sẽ không bị trượt ngay cả khi cài đặt độ căng lỏng nhất. Hoàn toàn an toàn khi bạn muốn bật, cũng dễ dàng tắt khi bạn muốn. Nó hoạt động cùng với nút MUS80B, cho phép điều chỉnh snare linh hoạt và cũng cho phép bạn thay đổi đầu bên của snare mà không cần tháo dây snare.

Trống Snare TAMA KA1465 6.5x14inch Kenny Aronoff Signature Trackmaster
 

Về Tama
Với hơn 40 năm trong ngành công nghiệp trống, Tama đã phát triển một thương hiệu độc đáo ưu tiên cả chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ vượt trội. Với danh sách nghệ sĩ đa dạng trong danh sách của họ, Tama đã liên tục cung cấp bộ gõ chất lượng cao cho vô số nhạc sĩ trong suốt nhiều năm. Danh sách mở rộng này bao gồm những động vật như Tay trống thủ lĩnh Matt Garstka, Charlie Benante của Anthrax, Frank Beard của ZZ Top và Rico Nichols của Kendrick Lamar. Trống Tama làm nổi bật phong cách chơi có sắc thái cụ thể của mỗi cá nhân và mang đến cho người chơi giai điệu và tính linh hoạt vô song.
Tính năng / Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu vỏ: Đồng thau, Mạ niken
  • Kích thước: 6,5 "x 14"
  • Lug: Mạ niken MSL35
  • Hoop: Brass Mighty, 10 lỗ mạ niken
  • Bộ lọc: MUS80A mạ niken
  • Mông: MUS80B mạ niken
  • Dây Snare: MS20SN14S Thép carbon Starclassic Snappy Snare

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang