0

Trống Pearl Export EXX705NP, Jet Black

Mã sku: PEARL-EXX705NP#31

10.550.000₫

Nhà sản xuất: Pearl

Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 là một trong những bộ trống bán chạy nhất từng được sản xuất. Lớp vỏ gỗ Mahogany/Poplar dày 7.5mm 6 lớp tạo ra âm ấm. Tính năng Hệ thống treo Opti-Loc cổ điển của Pearl. Được trang bị mặt trống Remo chất lượng cao. Thiết kế ấn tượng Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 không những bố trí các thành...

Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 là một trong những bộ trống bán chạy nhất từng được sản xuất. Lớp vỏ gỗ Mahogany/Poplar dày 7.5mm 6 lớp tạo ra âm ấm. Tính năng Hệ thống treo Opti-Loc cổ điển của Pearl. Được trang bị mặt trống Remo chất lượng cao.

Thiết kế ấn tượng
Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 không những bố trí các thành phần một cách thuận tiện để tạo nên sự thoải mái cho người chơi mà còn cực kỳ bắt mắt với lớp sơn/ mạ tạo nên sự sang trọng khó nhạc cụ nào có thể so bì

Hệ thống khóa Pearl Opti-Loc Mounting
Hệ thống Opti-Loc Mounting của Pearl trang bị trên 2 trống Tom được thiết kế có 3 mấu chốt được làm từ cao su isolator, 2 mấu nằm ở tunning điều chỉnh, một mấu còn lại nằm ở một trong hai lỗ thoát âm của trống, giúp tạo độ cộng hưởng tối ưu, tăng khả năng chịu lực, hoạt động tốt với hiệu suất cao trong quá trình trình diễn.

Lớp vỏ Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 nâng cấp cải tiến:
Vỏ Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 kết hợp giữa Gỗ Dương cao cấp và Gỗ gụ Châu Á mang lại giai điệu tươi sáng, giàu chi tiết. Quá trình sản xuất được ép thủy lực ở nhiệt độ cao tạo ra vỏ trống nhiều lớp có độ bền cao hơn, cùng với đó là khả năng cộng hưởng âm thanh mạnh mẽ, sustain duy trì tốt hơn so với cách làm vỏ trống thông thường.

Để tạo ra được lớp vỏ trống ưng ý, nhà sản xuất Pearl đã lựa chọn thủ công các loại gỗ phù hợp và dựa trên đặc tính âm học của chúng, với mục đích mang lại âm sắc bộ trống có chất lượng tốt nhất tới tay các drummer.

Trống Snare size 14" x 5.5":
Trống snare trong bộ Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 có độ nhạy cao, "nổ" to và thể hiện sắc thái rất chính xác, tạo điểm nhấn cho các tay trống trong quá trình tập luyện, trình diễn. Lấy cảm hứng từ việc chế tạo bộ vỏ pha trộn sử dụng âm thanh cổ điển của gỗ Poplar kết hợp với những lớp bên trong từ gỗ Magagonay Châu Á cho âm lượng và những cú đánh mạnh mẽ với độ cộng hưởng sâu sắc và duy trì.

LUGS
Triết lý của Pearl nhấn mạnh: "âm thanh đầu tiên". các lugs trống mới được thiết kế đặc biệt cho âm thanh nâng cao. Được thiết kế để giảm tương tác với vỏ, khối lượng nhẹ cho cộng hưởng tối đa và duy trì lâu. Vẻ ngoài hiện đại nhưng mang chất lượng từ Pearl.

Dòng Export
Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 thuộc series Export là những bộ trống bán chạy nhất của thương hiệu Pearl (Nhật Bản), phù hợp cho việc học tập, giải trí và trình diễn của các tay trống trong thời gian dài, có chất lượng đảm bảo.

Màu sắc đẹp mắt
Luôn nằm trong danh sách các bộ trống tạo được sức hút cao từ nhà sản xuất Pearl, trống Trống Pearl Export EXX705NP/C 760 luôn được nhà sản xuất ưu ái cải tiến và nâng cấp qua từng năm. Sử dụng vỏ với 7 màu sắc tùy chọn, nổi bật và đẹp mắt trên sân khấu lẫn phòng tập tại nhà của quý khách hàng.

Phần cứng tiên tiến
Được trang bị hệ thống Opti-Loc Mounting mới, có thiết kế hình tam giác. Cách điện bằng cao su tại tất cả các điểm kết nối, cho phép các trống rung tự do cho lối chơi tối đa và duy trì cộng hưởng, trong khi vẫn cung cấp khả năng diễn đạt hiệu quả.

Thành phần bộ trống:
20" x 16" bass drum
10" x 7" tom
12" x 8" tom
14" x 14" floor tom
14" x 5.5" snare drum
TH701 Tom Holder x 2 
*Chưa bao gồm Hardware + Cymbal

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo