0

Trống Điện Tử Yamaha DTX450K

Mã sku: YAMAHA-DTX450K

15.800.000₫ 17.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Trống Điện Tử Yamaha DTX450K là bộ trống 19 bộ với các chức năng huấn luyện cùng đệm, trống con 3 vùng mới phát triển và các cơ bộ bàn đạp trống cái. Người chơi cảm nhận rõ nét nhất, cảm giác đích thực nhất với các bàn đạp trống cái, bàn đạp hi-hat. Đây là model hoàn hảo cho người...

Trống Điện Tử Yamaha DTX450K là bộ trống 19 bộ với các chức năng huấn luyện cùng đệm, trống con 3 vùng mới phát triển và các cơ bộ bàn đạp trống cái. Người chơi cảm nhận rõ nét nhất, cảm giác đích thực nhất với các bàn đạp trống cái, bàn đạp hi-hat.

Đây là model hoàn hảo cho người bắt đầu, người chơi bán chuyên lâu dài.

Review Yamaha DTX450K:

Ba cymbal 25,4cm được gắn vào chân đỡ cymbal trên hệ thống giá thép để tạo nền vững chắc cho phần tiết tấu của bạn. Giọng trống chất lượng cao được đúc kết từ DTX900/700/500 series và DTX-MULTI 12 của Yamaha, và bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ bất kỳ lúc nào bạn muốn để trải nghiệm các âm thanh khác nhau. 

Bộ trống điện Yamaha DTX450K

- Kinh nghiệm đánh trống đích thực trong một bộ trống điện tử nhỏ gọn

- Bao bồm pedal trống cái chính hãng của Yamaha

- Bộ điều khiển Hi-Hat Từ Xa HH65

- Đệm trống con 3 vùng TP70S 

- Cymbal Hi-Hat và Cymbal 10" lớn

- Đệm trống 7.5" được thiết kế dễ chơi và bền hơn

- NEW DTX400 Drum Trigger Module với 169 âm chất lượng

- 10 bộ cài đặt sẵn (tất cả có thể được ghi đè lên)

- 10 Chức Năng Huấn Luyện Tương Tác có Hướng Dẫn bằng Giọng Nói

- 10 bài hát chơi kèm ( có thể tải bài hát mới qua USB)

- Đệm trống crash symbal bổ sung có thể mở rộng

- Giá Thép cho trãi nghiệm chơi ổn định.

Review Yamaha DTX450K

Thông số Yamaha DTX450K:

Chiều rộng: 240 mm

Chiều cao: 188 mm

Chiều sâu: 68 mm

Trọng lượng: 0,5 kg

Giọng: 169 (23 Trống con, 21 Kick, 36 Tum, 31 Cymbals, 16 Hi-Hats, 42 Bộ gõ)

Bộ trống: 10 (tất cả có thể được chỉnh sữa hoặc ghi đè)

Nhịp điệu: 30 to 300 BPM (Chức năng Tap Tempo và Voice Guidance)

Beat: 1/4 to 9/4

Các đầu nối

SNARE, TOM1, TOM2, TOM3, RIDE, CRASH, HI-HAT, HI-HAT CTL, KICK/PAD(mini stereo audio) / USB TO HOST / AUX IN (mini stereo audio) / PHONES - OUTPUT

Nguồn điện: PA-130 hoặc tương đương

Tiêu thụ Điện: 5 W

Cấu hình Yamaha DTX540K:

Configuration

+ Snare : TP70S pad 7.5 inch 3 vùng (Có hỗ trợ tiếng của vành)
+ Tom : Pad 7.5 inch
+ Floor Tom : Pad 7.5 inch
+ Bass Drum : Pad KP65 pedal kép
+ Pedal trống Bass: Pedal sau FP6110A 
+ Hi-Hat : Pad 10 inch 
+ Bộ điềukhiển Hi-Hat: Bộ điều khiển Hi-Hat HH65 (Hỗ trợ chế độ mở/đóng/nửa mở/vẩy chân, thậm chí hoạt động như trống bass thứ 2).
+ Chũm chọe vừa: Pad 10 inch
+ Chũm chọe to: Pad 10 inch

- Mức độ dễ chơi và cảm giác từ một công ty sản xuất trống:

+ Yamaha đã sản xuất trống trong hơn 45 năm, do đó chúng tôi biết được mức độ dễ sử dụng là rất quan trọng. Với những kinh nghiệm tích lũy từ khi phát triển dòng DTX-PAD nổi tiếng, chúng tôi đã thiết kế lại các pad trống của DTX400 để mang đến khả năng phản hổi tự nhiên, độ bền cao và cảm giác dùi tuyệt nhất. 

+ Pad loại mới sử dụng bề mặt cao su do đó dùi sẽ không bị trượt và bạn có thể tập luyện kỹ thuật nhị đơn, kép và tam để sử dụng trên bộ trống cơ. Bộ TP70S mới (bao gồm cả DTX450K) là pad snare 3 vùng cho phép bạn chơi ở chế độ vành mở hoặc đóng để biểu cảm tốt hơn, và có thể tùy chọn nâng cấp đối với DTX430K/DTX400K.

Nếu bộ trống của bạn có pedal trống bass Yamaha FP6110A (có trong DTX450K/DTX430K) cho phép bạn chơi liền mạch và cảm giác chân được nâng cao khi bạn chơi trống cơ. Bộ điều khiển Hi-hat từ xa HH65 (có trong DTX450K/DTX430K) cho phép bạn chơi hi-hat với khả năng biểu cảm tốt hơn, không chỉ mở, đóng mà còn cả nửa mở và vẩy. 

Tất cả những tính năng trên giúp bạn trở thành một tay trống tuyệt vời.

- Nâng cấp và mở rộng bộ trống:
+ Khi bạn quyết định lựa chọn trở thành 1 tay trống, bạn có thể tự tin rằng DTX450K có thể mở rộng và cập nhập để đáp ứng được tham vọng của bạn. Nâng cấp Snare cho DTX-PAD từ seri pad 3 vùng XP80 chuyên nghiệp. DTX-PAD được thiết kế với sự tham gia của các nghệ sĩ trống để chúng dễ sử dụng hơn và yên lặng hơn. Bạn có thể thêm chũm chọe ngoài vào PCY90AT, bổ sung mọi thứ bạn cần để chơi nhạc.
+ Với cổng USB-MIDI, bạn có thể kết nối DTX450K với máy tính để điều khiển VSTi và thưởng thức phần mềm thu DAW như Cubase*1. Bạn cũng có thể nạp beat của bài hát mới để sử dụng trong chế độ tập với phần mềm Musissoft Downloader*2.

*1 Không bao gồm Cubase và VSTi. 
*2 Yamaha Musicsoft Downloader có thể tải miễn phí từ http://download.yamaha.com/

Upgrade and Expand Your Kit!

More possibility with a computer

Các Apps dành cho DTX450K:

DTX450 Touch

Control an extensive range of parameters from the rich graphical user interface allowing you to fine tune the Yamaha DTX450 series to precision. Swipe to select any of the 10 Preset Kits and create new kit configurations by reassigning drum voices to each pad. Take total control by customizing the parameters of each individual pad such as pad tuning, cymbal and hi-hat size. Also access the Tempo and Metronome settings with a single touch. The DTX450 Editor app includes a Firmware update utility to ensure your Yamaha DTX450 series has the latest firmware.

DTX450 Drum Lessons - US

Learn how to play some of the most popular drumbeats in a variety of musical styles with the multiple-angle high definition videos. Acclaimed UK session drummer Emre Ramazanoglu demonstrates how the built-in training functions of Yamaha’s DTX450 series electronic drums can help you become a better drummer when you are away from the kit.  Also included are basic lessons such as holding the sticks, how to sit properly at the kit and a comprehensive glossary of drumming terms.  As a bonus, ten drum performances featuring Yamaha Drum and DTX artist Ralf Gustke are provided that showcase the DTX450 series of electronic drums in a live band setting.

Song Beats

Learn to play your favorite songs with an iPhone, iPad and iPod touch by seeing where to hit the drums in musical time. Also you can easily create a custom mix for the accompaniments, putting your drumming at the center of the band with over 1000 songs available from a shop that’s built right into the app. In addition, you can also use 10 built-in demo songs or any MIDI song that you've already purchased from Yamaha MusicSoft by using iTunes File Sharing. Register Song Beats with Yamaha, and your first song is free!

MusicSoft Manager

Using an iPhone, iPod touch or iPad, you can load new MIDI songs directly into your DTX450 series kit. The Dropbox* feature can be used to transfer MIDI songs from the cloud to MusicSoft Manager and MIDI Songs stored in MusicSoft Manager can be backed up to Dropbox. *Dropbox is a free online storage service provided by Dropbox Inc.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo