0

Trống Điện Tử Roland TD 4KP

Mã sku: ROLAND-TD 4KP

Liên hệ

Nhà sản xuất: Roland

Với kích cỡ nhỏ và thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển / bảo quản dễ dàng, TD-4KP V-Drum Portable là e-kit hoàn hảo cho một bộ trống nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng. Sound module mạnh mẽ được trang bị với một loạt các biểu cảm, âm thanh có thể chỉnh sửa...

Với kích cỡ nhỏ và thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển / bảo quản dễ dàng, TD-4KP V-Drum Portable là e-kit hoàn hảo cho một bộ trống nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng. Sound module mạnh mẽ được trang bị với một loạt các biểu cảm, âm thanh có thể chỉnh sửa và các tính năng thực hành cần thiết, trong khi các tấm pad tích hợp mang đến cảm giác thỏa mãn và khả năng chơi tự nhiên. Cực kì hoàn hảo cho các tụ điểm nhỏ, buổi diễn tập, studio, phòng riêng, căn hộ, và nhiều hơn nữa, TD-4KP kết hợp các hiệu suất và tính năng V-Drums với tính di động ấn tượng và sự tiện lợi.

Review Roland TD4KP

Một bộ trống điện nhỏ gọn từ thiết kế thông minh cho tính linh hoạt tối đa của Roland!

Roland TD-4-KP-S là bộ trống điện xách tay vô cùng thuận tiện so với bất cứ bộ trống điện nào khác trong các buổi biểu diễn âm nhạc. Bộ khung được thiết kế rất đặc biệt có thể xếp lại thuận tiện, làm cho nó trở nên dễ dàng để xử lí khi gặp rắc rối. Tính năng của Roland TD-4 Sound Module được định dạng sẵn 125 nhạc cụ và 25 bộ trống khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh và thiết lập bằng cách sử dụng các nút đơn giản trên bảng điều khiển phía trước của module riêng biệt. Chức năng ghi âm nhanh cho phép bạn ghi âm bài biểu diễn với chỉ một nút nhấn, trong khi hòa lẫn nhiều cổng vào cho phép bạn chơi theo những bài hát  mà bạn yêu thích.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn và có giá tốt nhất

Bộ Kit này cũng hoàn thiện với 4 snare và tom pads; 3 cymbal pads; 1 kick pad, và 1 hi-hat control pedal. Snare pad có kích cỡ duy nhất, làm cho nó không có khả năng rim-shots or cross sticking. Nếu bạn muốn có khả năng thể hiện điều này, bạn có thể phải nâng cấp PDX-8 mesh snare pad.

Gập lại và đi

TD-4KP rất tiện lợi, với thiết kế gấp thông minh để có thể biến cả bộ trống trở nên dễ dàng vận chuyển và bảo quản với kích thước nhỏ gọn ngạc nhiên. Quá trình gấp tháo chỉ diễn ra trong tích tắc - Sound Module và Drum/Cymbal Pads được gắn chắc với chân đứng tích hợp, và tất cả các bộ phận quay và/hoặc gấp xuống nhanh chóng và dễ dàng cố định dọc theo đế chân. Khi bạn muốn chơi trở lại, thật đơn giản chỉ cần mở ra và điều chỉnh vị trí Pad, và sau khi chơi xong bạn chỉ cần gập lại.

Cảm nhận tự nhiên Pad cho cách chơi ý nghĩa

TD-4KP đi kèm với 1 Kick Pad, Snare Pad, 3 Tom Pads,1 hi-hat Pad và 2 Cymbal Pad 10-inch (Crash and ride). 1 FD-8 Hi-Hat Controller Pedal điều kiển cũng được kèm theo. Được gắn thêm miếng đệm cao su trên bề mặt, drum pads nhỏ gọn khoảng 7.5 -inch tăng độ nhạy, phản ứng chính xác và cảm giác tự nhiên khi chơi. 1 PDX-6/-8 V-Pad (tùy chọn) để chơi rimshots hay cross stick.

TD-4 Percussion Sound Module

Toàn bộ cảm xúc của bộ trống và bộ gõ được cung cấp qua Sound Module TD-4. Âm thanh có thể dễ dàng chỉnh sửa, cho phép người chơi nhanh chóng điều chỉnh bộ E-kip của riêng họ.Tính năng của TD-4 làm cho bầu không khí biểu diễn thêm náo động và sôi nổi. Tính năng tích hợp Coach Record/Quick Play rất lý tưởng cho việc tập luyện hiệu quả, mang lại thông tin phản hồi có giá trị, tạo ra sự cải thiện nhanh chóng cho các tay trống.

Phụ kiện mua thêm

Hộp đựng CB-TDP tùy chọn cung cấp một giải pháp tiện lợi để vận chuyển và bảo vệ TD-4KP. Vỏ được thiết kế theo yêu cầu, bao gồm dây đeo vai và túi tiện dụng cho cầu, gậy và các phụ kiện khác. Người dùng cũng có thể hoán đổi miếng đệm với một tùy chọn PDX-6 hoặc PDX-8 V-Pad và MDH-12 Pad Mount cho cảm giác chân thực và khả năng kích hoạt kép.

Thông số kỹ thuật Roland TD4KP:

KIT CONFIGURATION

Percussion Sound Module

TD-4 x 1

Kick pad

x 1
* Kick pedal and drum throne are not included.

Pad for Snare/Tom

x 4

Cymbal pad for hi-hat/crash/ride

CY-5 x 3

Hi-hat control pedal

FD-8 x 1

Connection cable

special for TD-4KP

OTHER

Accessories

Setup Guide x 2
Owner's Manual
AC adaptor
Special connection cable
Wing bolt (M5 x 10) x 2

Options (sold separately)

Pads: PDX series
Pad mount: MDH series
Personal drum monitor: PM-03, PM-10
V-Drums accessory package: DAP-3X
V-Drums mat: TDM series
V-Drums Tutor: DT-1

SIZE (INCLUDING KICK PEDAL, CYMBALS, AND DRUM THRONE)

Width

1000 mm
39-6/16 inches

Depth

1200 mm
47-1/4 inches

Height

1250 mm
49-1/4 inches

SIZE AND WEIGHT (FOLDED DIMENSIONS)

Width

300 mm
11-13/16 inches

Depth

500 mm
19-11/16 inches

Height

700 mm
27-9/16 inches

Weight

12.5 kg
27 lbs. 9 oz.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo