0

Trống Cơ Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN

Mã sku: (Đang cập nhật...)

47.440.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN được thiết kế để trở thành bộ phụ kiện du lịch tối ưu cho tay trống biểu diễn. Đó là một bộ vỏ gỗ thích âm vang, ấm áp bao gồm trống bass 22 '' x 16 '', toms 10 '' x 7 '' và 12 '' x 8 '', và tom sàn 16 '' x...

Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN được thiết kế để trở thành bộ phụ kiện du lịch tối ưu cho tay trống biểu diễn. Đó là một bộ vỏ gỗ thích âm vang, ấm áp bao gồm trống bass 22 '' x 16 '', toms 10 '' x 7 '' và 12 '' x 8 '', và tom sàn 16 '' x 15 ''. Các toms có dải điều chỉnh rộng, trong khi trống bass có độ tấn công tốt và ấm áp. Tour Custom Maple được xây dựng dựa trên 50 năm tạo ra các sản phẩm hàng đầu của Yamaha, với các tính năng như vấu đơn và ngàm YESS tom từ dòng xe Absolute từng đoạt giải thưởng của hãng. Với Dyna-Hoops tròn trịa và lớp hoàn thiện bằng sa tanh bắt mắt, Tour Custom Maple tự hào có sức hấp dẫn tuyệt vời trên sân khấu.

Trống Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN

Mô tả đầy đủ
Một bộ dụng cụ để lưu diễn và ghi âm

Gói Vỏ Yamaha Tour Custom 22 '' mang đến cho tay trống lưu diễn một bộ dụng cụ duy nhất để biểu diễn trên sân khấu và ghi âm trong phòng thu. Các toms tự hào có một phạm vi điều chỉnh rộng và các mối quan hệ tuyệt vời, trong khi trống bass mang lại một cuộc biểu diễn mạnh mẽ, sâu sắc cho phép bạn kết nối với khán giả của mình trên sân khấu. Lớp hoàn thiện satin sẽ dễ dàng chịu đựng được các thử nghiệm của chuyến lưu diễn.
Tất cả Maple Shell
Tour Custom Shell Pack có các lớp vỏ làm bằng gỗ thích hoàn toàn tạo ra tông màu ấm và tươi sáng. Vỏ được thiết kế với cạnh chịu lực 6 lớp, 45 độ giúp tăng thêm độ sâu âm sắc, phản hồi nhanh và lượng duy trì hoàn hảo. Vỏ được giữ mỏng để tấn công và chiếu lớn, nhưng không thiếu sức mạnh nhờ kết cấu đường may chéo so le Propriety của Yamaha. Mỗi gói vỏ Tour Custom Maple đều được hoàn thiện trong một vết sa- tanh đảm bảo sẽ tồn tại lâu dài với thời gian.

Trống Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN


YESS III Tom Mount
Yamaha đã triển khai công nghệ lắp đặt YESS III tiên tiến của họ, giúp giảm độ ồn âm thanh và mang đến cho bạn âm thanh tốt nhất từ ​​trống của mình. Các giá đỡ cho phép vỏ dao động tự do hơn, mang lại sức bền và khối lượng tự nhiên tốt nhất cho vỏ.
Góc bạc 45 độ
Những chiếc Dyna-Hoops tròn được thiết kế mới của Yamaha tập trung vào việc kiểm soát âm bội tự nhiên mà trống làm hoàn toàn bằng gỗ Phong mới có thể mang lại. Họ cũng tập trung vào việc ổn định điều chỉnh của nó cho các âm cấp độ thu âm hoạt động tốt trên nhiều loại nhạc. Các gờ chịu lực 45 độ của Yamaha giảm thiểu sự tiếp xúc từ đầu đến vỏ để tạo ra một tiếng hát bền bỉ đáng kinh ngạc.
 

Trống Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN


Giới thiệu về trống Yamaha
Yamaha Drums là một công ty con của Tập đoàn Yamaha được thành lập vào năm 1967. Công ty sản xuất bộ trống điện tử và âm học cũng như nhạc cụ gõ, thiết bị ban nhạc diễu hành và phần cứng trống. Hầu hết trống của Yamaha được sản xuất tại hai địa điểm khác nhau ở Châu Á. Nhà máy của họ ở Osaka sản xuất trống chuyên nghiệp cao cấp cũng như tất cả các bộ trống biểu diễn của họ. Việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới cũng diễn ra ở đó. Tiếp thị được quản lý từ trụ sở chính của Tập đoàn Yamaha tại Hamamatsu. Nhà máy ở Trung Quốc đã sản xuất bộ kit GigMaker cấp nhập cảnh và bộ kit trung cấp Stage Custom Birch. Nhà máy của họ ở Indonesia sản xuất bộ trống Tour Custom và dòng trống Rock Tour mới được giới thiệu. Nhà máy Indonesia sử dụng máy móc và kỹ thuật tương tự trong vỏ trống của họ và tất cả các thợ thủ công làm việc ở đó đều được đào tạo bởi các thợ thủ công Nhật Bản từ địa điểm Osaka. Sự khác biệt duy nhất giữa hai loại cây này là cây Osaka sử dụng các loại gỗ độc quyền hơn.

Trống Yamaha Tour Custom BUTTERSCOTCH SATIN ( chưa có cymbal, ghế, chân, dùi)

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu vỏ: Maple

 • Độ dày vỏ: 5.6mm

 • Vòng bi cạnh: 45 độ

 • Hoops: Vòng xoay Dyna 2.3mm

 • Lug : Lug tuyệt đối

 • Kết thúc: Candy Apple Satin

 • Cấu hình

 • Trống bass: 22 '' x 16 ''

 • Tom 1: 10 '' x 7 ''

 • Tom 2: 12 '' x 8 ''

 • Tầng Tom: 16 '' x 15 ''

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo