0

Trống Cơ TAMA VD46CBCN-BOS, Bright Orange Sparkle

Mã sku: TAMA- VD46CBCN-BOS

15.300.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA VD46CBCN-BOS Silverstar Cocktail-Jam Drum Kit, Bright Orange Sparkle (Không bao gồm cymbals) Trống "Cocktail-JAM" mang đến âm thanh mà bạn mong đợi từ những chiếc trống cổ điển, kết hợp với chất lượng mà bạn mong đợi từ TAMA với giá cả trong tầm tay. Vỏ gỗ bạch dương, Ba mặt bích, hệ thống gắn sao và giá đỡ trượt có thể...

TAMA VD46CBCN-BOS Silverstar Cocktail-Jam Drum Kit, Bright Orange Sparkle
(Không bao gồm cymbals)

Trống "Cocktail-JAM" mang đến âm thanh mà bạn mong đợi từ những chiếc trống cổ điển, kết hợp với chất lượng mà bạn mong đợi từ TAMA với giá cả trong tầm tay. Vỏ gỗ bạch dương, Ba mặt bích, hệ thống gắn sao và giá đỡ trượt có thể làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người chơi trống tìm cảm hứng sáng tạo. Với nhiều kích cỡ trống và cấu hình bộ khác nhau, trống TAMA VD46CBCN-BOS cung cấp bảng màu âm kết thúc mở rất phù hợp với mọi thể loại, phong cách chơi.

VD46CBCN-BOS

Mô tả chi tiết:

Bộ trống "Cocktail-JAM" là dòng TAMA nguyên bản trong cả chất âm và ngoại hình. Thích hợp dùng cho thiết lập hip-hop, jazz và acoustic riêng, hoặc phòng tập diễn. Hoàn toàn nhỏ gọn, bộ trống có thể lắp ráp dễ dàng, dễ chơi, có ghế trống ít tốn diện tích hơn bộ trống thông thường. "Cocktail-JAM" và hardware của bộ trống có thể cất giữ dễ dàng chỉ trong 2 túi đi kèm, bộ trống trở nên thật sự di động và dễ vận chuyển.

Thông số kỹ thuật

  • Trống Tom: 10 ‘x 5’

  • Trống Tom: 14 “x 5.5 Inches

  • Trống Bass Drum: 16 ‘x 6’

  • Trống Snare: 12 inch x 5 inch

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo