0

Trống Cơ TAMA TB52RZSSK-NFB, Australian Blackwood

Mã sku: TAMA-TB52RZSSK-NFB

152.500.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA TB52RZSSK-NFB Star Bubinga Exotix Limited 5Pcs Drum Kit  Mô tả chung: Trống STAR Bubinga Exotix giới hạn có vỏ 4,5mm và vòng lấy nét âm thanh 9mm được tạo thành từ một lớp bên ngoài bằng gỗ Figured Blackwood và một lớp bên trong bằng Cordia. Thớ gỗ Blackwood được tạo hình tự nhiên tuyệt đẹp với vỏ STAR Bubinga mang...

TAMA TB52RZSSK-NFB Star Bubinga Exotix Limited 5Pcs Drum Kit 

Mô tả chung:

Trống STAR Bubinga Exotix giới hạn có vỏ 4,5mm và vòng lấy nét âm thanh 9mm được tạo thành từ một lớp bên ngoài bằng gỗ Figured Blackwood và một lớp bên trong bằng Cordia. Thớ gỗ Blackwood được tạo hình tự nhiên tuyệt đẹp với vỏ STAR Bubinga mang đến vẻ ngoài vượt thời gian và làm cho những chiếc trống này trở thành niềm vui tuyệt đối khi chơi.

Vỏ

4,5mm, 5mm Bubinga + 1 lớp ngoài và 1 lớp trong Bosse w / 9mm Vòng lấy nét âm thanh giúp cung cấp âm trầm phong phú.

Vỏ của STAR Bubinga được chế tạo để mỏng hơn nhiều so với các loại vỏ Starclassic của chúng. Tất cả các vỏ dày 4,5mm, bao gồm cả trống trầm và trống bẫy. Những lớp vỏ mỏng hơn này cho phép vật liệu Bubinga dao động tự do hơn, giúp tăng cường cộng hưởng đáng kể. Tất cả các vỏ của STAR Bubinga đều có Vòng lấy nét âm thanh (SFR) dày 9mm, cung cấp khả năng chiếu rõ ràng và duy trì cho âm thanh khác biệt, cũng như tăng cường.

Hoàn thiện bên trong

Trong một quá trình rất mất thời gian, các cạnh chịu lực và bên trong của tất cả các vỏ trống STAR đều được hoàn thiện bằng tay một cách tỉ mỉ bằng dầu để có vẻ ngoài sang trọng. Vỏ STAR Bubinga có lớp bên trong được hoàn thiện bằng dầu của Cordia hoặc Bosse, trong khi trống của STAR Maple có lớp bên trong bằng dầu Maple được hoàn thiện bằng dầu.

Hệ thống gắn kết siêu cộng hưởng

Để tối đa hóa độ cộng hưởng tự nhiên của trống, tom toms nên được gắn với lực căng và sức căng tối thiểu lên vỏ và vòng đệm. Trống STAR có khái niệm lắp đặt hoàn toàn mới của chúng tôi để đạt được mục tiêu này, được gọi là Hệ thống lắp siêu cộng hưởng.

Chân đế Tom khóa nhanh

Các giá đỡ tom "Khóa nhanh" mới được trang bị trên Hệ thống lắp siêu cộng hưởng và trên các toms sàn STAR có một số tính năng rất đặc biệt, mang tính đột phá.

Đầu tiên và quan trọng nhất, như tên gọi của chúng cho thấy, các dấu ngoặc này cho phép thiết lập và phân tích nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng tính năng độc đáo thực sự của các giá đỡ này là một khi trống được định vị trên chân đế tom hoặc chân tom sàn, không cần phải gắn và điều chỉnh các khóa bộ nhớ riêng biệt để lưu cài đặt. Chỉ cần trượt công tắc trên khung tom, khung sẽ tách thành hai phần. Khi trống được tháo ra để di chuyển, phần "khóa bộ nhớ" vẫn còn trên chân đế tom hoặc chân tom sàn. Điều này giúp lưu vị trí của bạn và giúp thiết lập tiếp theo nhanh chóng và dễ dàng.

Các dấu ngoặc tom Khóa Nhanh này cũng có một số lợi ích âm thanh tiềm ẩn. Theo nguyên tắc tương tự là giảm truyền rung động từ trống đến giá đỡ tom hoặc chân tom sàn, các giá đỡ tom này cũng sử dụng lớp lót cao su để cách ly trống hơn và tăng cường cộng hưởng.

Floor Tom Legs

Nói chung, các toms sàn được đặt theo phương thẳng đứng và được tác động với lực hướng xuống. Điều này có nghĩa là các chân tom sàn nhận trực tiếp tác động hướng xuống này. Các đầu của chân tom sàn STAR có cấu tạo đặc biệt, rỗng, cao su mềm giúp hấp thụ tác động này theo cách nhấn mạnh sự cộng hưởng và độ bền tự nhiên của trống.

Khả năng chơi cũng là một trong những yếu tố chính mà chúng tôi xem xét khi chế tạo dòng trống STAR cao cấp. Cấu trúc rỗng, mềm bằng cao su mềm trên sàn tom chân cũng mang lại cảm giác và phản ứng rất thoải mái khi đánh trống.

Bass Drum Spurs

Các spurs bass trống áp dụng khái niệm tương tự như các chân tom sàn. Vì các cọc trống trầm nhận được tác động ngang từ bàn đạp chạm vào trống bass nên việc hấp thụ đúng cách tác động này rất quan trọng đối với sự cộng hưởng tự nhiên của vỏ trống trầm và cho cảm giác thoải mái từ bàn đạp trống trầm. Đây là lý do tại sao nhà thiết kế các cùm trống trầm STAR với chân cao su mềm, khối lượng lớn.

 Thông tin chi tiết:
Cấu trúc: 16" x 22" Bass Drum, 14" x 14" Floor Tom, 16" x 16" Floor Tom, 7"x 10" Mounted Tom, 8" x 12" Mounted Tom.
Bổ sung: Mặt trống Remo, Ambassador (batter) và Clear Ambassadaro(reso) trên Toms, Powerstroke 3(batter) và Fiberskyn Powerstroke 3 Diplomat(front) trên trống Bass. 9mm Sound Focus Rings (vòng giảm âm 9mm)
Hardware: Hardware thành trống bằng Chrome, Niền trống kẽm đúc, Giá gắn tom cao SMRS
Thành trống: Gỗ cẩm 5 lớp 4,5mm, lớp ngoài là gỗ đen Úc, bên trong Cordia được hoàn thiện bằng tay 

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo