0

Trống Cơ TAMA SG50H6C-WR, Wine Red

Mã sku: TAMA-SG50H6C-WR

14.500.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA SG50H6C-WR Stagestar 5-Piece Drum Kit w/ Hardware+Throne+Cymbals, Wine Red Vỏ trống 100% Gỗ Dương cao cấp dày 6mm, giai điệu ấm áp đầy đủ, được cung cấp bởi gỗ dương đã làm cho nó trở thành trụ cột của ngành sản xuất vỏ trống trong hơn 50 năm. Giá đỡ tom kép của hệ thống omni-ball cho phép bạn đạt...

TAMA SG50H6C-WR Stagestar 5-Piece Drum Kit w/ Hardware+Throne+Cymbals, Wine Red

Vỏ trống 100% Gỗ Dương cao cấp dày 6mm, giai điệu ấm áp đầy đủ, được cung cấp bởi gỗ dương đã làm cho nó trở thành trụ cột của ngành sản xuất vỏ trống trong hơn 50 năm. Giá đỡ tom kép của hệ thống omni-ball cho phép bạn đạt được hầu hết mọi góc độ bằng cách chỉ cần nới lỏng một chốt. Pedal trống có cam dẫn động xích đôi và điều chỉnh góc đập. Ghế trống có thanh giằng đôi chịu lực nặng có điều chỉnh thanh ren, cho phép bạn đạt được bất kỳ độ cao nào chỉ cần xoay ghế của nó.

Trống TAMA SG50H6C-WR, Wine Red

Thông tin chi tiết:
Cấu trúc: 18 x 14Bass Drum, 14 x 12 Floor Tom, 8 x 12 and 7 x 10 Tom-Toms, 5 x 13 Snare Drum
Bổ sung: Cymbal Pack - Cymbal trung 16", Hi-hat 13"
Hardware: Chân cymbal thẳng, Chân hi-hat, Chân snare và pedal trống bass, ghế trống
Thành trống: Gỗ săng đào Philippines 8 lớp, dày 9mm

Về nhà sản xuất

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác.
Tama Stagestar drums có cùng chất lượng, độ bền và âm thanh với trống Swingstar nổi tiếng của Tama, và lý tưởng dành cho học viên trẻ hoặc người mới tập chơi, những người mong muốn một bộ trống thật sự để luyện tập. Phần thành trống bằng 8 lớp gỗ săng đào Philippines dày 9mm tạo ra âm thanh lớn so với trong mức giá thân thiện này, sẵn sàng cho mọi thứ bạn cần để phá vỡ các giới hạn. Bạn sẽ sở hữu được bộ 5 dụng cụ trống Stagestar chất lượng cao với tay đỡ tom Omni-ball cũng như hardware đôi nhằm tăng tính ổn định, trọn bộ gồm hardware, cymbal và ghế trống.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo