0

Trống Cơ TAMA RM52KH6C-GXS, Galaxy Silver

Mã sku: TAMA-RM52KH6C-GXS

17.200.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA RM52KH6C-GXS Rhythm Mate 5-Piece Drums w/Hardwares & Cymbals, Galaxy Silver Tama Rhythm Mate xác định lớp cấp đầu vào mới của Tama. Nó chính xác phù hợp với nhu cầu của những tay trống biểu diễn. Khả năng điều chỉnh được đơn giản hóa nhờ vào chế tạo tùy chỉnh cũng như gói phần cứng linh hoạt và được xử...

TAMA RM52KH6C-GXS Rhythm Mate 5-Piece Drums w/Hardwares & Cymbals, Galaxy Silver

Tama Rhythm Mate xác định lớp cấp đầu vào mới của Tama. Nó chính xác phù hợp với nhu cầu của những tay trống biểu diễn. Khả năng điều chỉnh được đơn giản hóa nhờ vào chế tạo tùy chỉnh cũng như gói phần cứng linh hoạt và được xử lý xuất sắc từ Tama khiến Rhythm Mate trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Vỏ và phần cứng của Rhythm Mate
Vỏ gỗ dương chất lượng cao của Rhythm Mate tạo ra âm thanh chắc chắn với một cú đánh hoàn hảo. Bao gồm năm vỏ kích thước tiêu chuẩn, một gói phần cứng hoàn chỉnh, một giá đỡ cymbal, một chân đế hihat, một pedal đơn, một giá đỡ snare và một chiếc ghế. Tất cả các bộ phận đều có chất lượng cao và đáng tin cậy trong chức năng của chúng.

Điểm đặc biệt của trống bass Rhythm Mate là vòng dây Accu Tune có các chốt được siết chặt hoàn toàn bằng các thanh vuông. Việc sử dụng sợi thủy tinh cũng làm cho vòng cực kỳ nhẹ, giúp cải thiện âm thanh về mặt cộng hưởng. Các phần cứng khác của Rhythm Mate cũng có nhiều tính năng khác nhau cung cấp cho người mới bắt đầu khả năng điều chỉnh và thử nghiệm mà không cần vượt quá chúng.

Bộ cymbal cấp độ đầu vào từ Meinl
Được trang bị bộ cymbal Meinl BCS, bao gồm cymbal hihat, crash và ride, những tay trống mới hoặc bán chuyên có được một bộ cymbal vững chắc, hoàn hảo cho việc học nhờ cấu tạo của nó và hoàn thiện gói Rhythm Mate.

Thông tin chi tiết:
Cấu trúc: Bass Drum 22" x 16", Tom Tom 10" x 07", Tom Tom 12" x 08" , Floor Tom 16" x 15" Floor Tom, Snare Drum 14" x 05"
Phần cứng: Chân trống đôi Tom Tom MTH50, Pedal trống bass HP10, Chân snare HS03WN, Chân cymbal thẳng HC03WN, Chân boom cymbal HC03BWN, Chân Hi-hat HH03WN, Ghế trống HT10
Bổ sung: Bộ cymbal BCS bằng đồng từ thương hiệu Meinl: Hi-Hat 14", Cymbal trung 16", cymbal chuẩn 20"
Vỏ trống: Sáu lớp gỗ dương tự nhiên

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo