0

Trống Cơ TAMA RM52KH6C-CCM, Charcoal Mist

Mã sku: TAMA-RM52KH6C-CCM

17.200.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA RM52KH6C-CCM Rhythm Mate 5-Piece Drums w/Hardwares & Cymbals, Charcoal Mist  Bộ trống Tama Rhythm Mate RM52KH6 Charcoal Mist là một bộ trống 5 phần: có phần cứng chrome, với vòng Accu-Tune , lớp hoàn thiện dạng sương than và bao gồm một gói phần cứng và bộ cymbal , bao gồm một 22 "x16 " BassDrum , 10" x7 "+...

TAMA RM52KH6C-CCM Rhythm Mate 5-Piece Drums w/Hardwares & Cymbals, Charcoal Mist 

Bộ trống Tama Rhythm Mate RM52KH6 Charcoal Mist là một bộ trống 5 phần: có phần cứng chrome, với vòng Accu-Tune , lớp hoàn thiện dạng sương than và bao gồm một gói phần cứng và bộ cymbal , bao gồm một 22 "x16 " BassDrum , 10" x7 "+ 12" x8 "TomToms , FloorTom 16" x15 " và SnareDrum 14" x5 " . Tama Rhythm Mate xác định lớp cấp đầu vào mới tại Tama. Vỏ pappel chất lượng cao được hoàn thiện bằng kỹ thuật thủ công đặc biệt và tạo ra âm thanh chắc chắn với một cú đánh hoàn hảo. Bao gồm tất cả mọi thứ mà người mới bắt đầu cần: 5 vỏ có kích thước tiêu chuẩn, một gói phần cứng hoàn chỉnh bao gồm stool cũng như bộ cymbal 3 mảnh Meinl BCS . 

Thông tin chi tiết

  • Hi-Hat 14", Cymbal trung 16", cymbal chuẩn 20"

  • Cấu trúc Bass Drum 22" x 16", Tom Tom 10" x 07", Tom Tom 12" x 08" , Floor Tom 16" x 15" Floor Tom, Snare Drum 14" x 05"

  • Phần cứng Chân trống đôi Tom Tom MTH50, Pedal trống bass HP10, Chân snare HS03WN, Chân cymbal thẳng HC03WN, Chân boom cymbal HC03BWN, Chân Hi-hat HH03WN, Ghế trống HT10

  • Vỏ trống Sáu lớp gỗ dương tự nhiên

Về nhà sản xuất:

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác. Bộ trống Tama Rhythm Mate cơ bản đại diện cho thay đổi trong thiết kế của bộ trống điển hình. Mang đến các góc cạnh nẹp chính xác giúp dễ tinh chỉnh mà người mới nhập môn rất cần và khoảng chỉnh rộng cũng đáp ứng được nhu cầu của cả dân chuyên. Niền trống Accu-Tune của trống bass mang đến hiệu chỉnh chắc hơn, nhanh hơn các niền trống kim loại truyền thống. Vỏ trống Rhythm Mate được làm từ 6 lớp gỗ dương tự nhiên, nổi tiếng do sắc âm cực chất và phân rã nhanh, cùng lớp vỏ bọc bên ngoài. Tất cả phần cứng đều có chân đế đôi nhằm tăng tính ổn định, và dàn trống có đủ bộ cymbal.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo