0

Trống Cơ TAMA RM52KH6C-BK, Black

Mã sku: TAMA-RM52KH6C-BK

17.200.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA RM52KH6C-BK Rhythm Mate 5-Piece Drums w/Hardwares & Cymbals, Black Tama Rhythm Mate xác định lớp cấp đầu vào mới tại Tama. Vỏ gỗ dương chất lượng cao được hoàn thiện với kỹ thuật thủ công đặc biệt và tạo ra âm thanh chắc chắn với một cú đánh hoàn hảo. Bao gồm tất cả mọi thứ mà người mới bắt...

TAMA RM52KH6C-BK Rhythm Mate 5-Piece Drums w/Hardwares & Cymbals, Black

Tama Rhythm Mate xác định lớp cấp đầu vào mới tại Tama. Vỏ gỗ dương chất lượng cao được hoàn thiện với kỹ thuật thủ công đặc biệt và tạo ra âm thanh chắc chắn với một cú đánh hoàn hảo. Bao gồm tất cả mọi thứ mà người mới bắt đầu cần: 5 vỏ có kích thước tiêu chuẩn, một gói phần cứng hoàn chỉnh bao gồm phần cứng cũng như bộ cymbal 3 mảnh Meinl BCS. 

Thông tin chi tiết:

  • Hi-Hat 14", Cymbal trung 16", cymbal chuẩn 20"

  • Cấu trúc Bass Drum 22" x 16", Tom Tom 10" x 07", Tom Tom 12" x 08" , Floor Tom 16" x 15" Floor Tom, Snare Drum 14" x 05"

  • Phần cứng Chân trống đôi Tom Tom MTH50, Pedal trống bass HP10, Chân snare HS03WN, Chân cymbal thẳng HC03WN, Chân boom cymbal HC03BWN, Chân Hi-hat HH03WN, Ghế trống HT10

  • Vỏ trống Sáu lớp gỗ Dương tự nhiên

 

Về nhà sản xuất:

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác. Bộ trống Tama Rhythm Mate cơ bản đại diện cho thay đổi trong thiết kế của bộ trống điển hình. Mang đến các góc cạnh nẹp chính xác giúp dễ tinh chỉnh mà người mới nhập môn rất cần và khoảng chỉnh rộng cũng đáp ứng được nhu cầu của cả dân chuyên. Niền trống Accu-Tune của trống bass mang đến hiệu chỉnh chắc hơn, nhanh hơn các niền trống kim loại truyền thống. Vỏ trống Rhythm Mate được làm từ 6 lớp gỗ dương tự nhiên, nổi tiếng do sắc âm cực chất và phân rã nhanh, cùng lớp vỏ bọc bên ngoài. Tất cả phần cứng đều có chân đế đôi nhằm tăng tính ổn định, và dàn trống có đủ bộ cymbal.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo