0

Trống Cơ TAMA MK62HZBNS-BOS, Bright Orange Sparkle

Mã sku: TAMA-MK62HZBNS-BOS

31.700.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA MK62HZBNS-BOS Superstar Hyper-Drive Maple 6-Piece Drum Shell Kit Only, Bright Orange Sparkle (Không bao gồm cymbal và hardware) Sức mạnh, uyển chuyển, hoàn hảo tới từng chi tiết. Với bộ trống của TAMA Hyper-Drive, khán giả của bạn sẽ nghe thấy từng giai điệu âm thanh của bạn và nhìn thấy mọi chuyển động của bạn. Sự kết hợp độc đáo...

TAMA MK62HZBNS-BOS Superstar Hyper-Drive Maple 6-Piece Drum Shell Kit Only, Bright Orange Sparkle

(Không bao gồm cymbal và hardware)

Sức mạnh, uyển chuyển, hoàn hảo tới từng chi tiết. Với bộ trống của TAMA Hyper-Drive, khán giả của bạn sẽ nghe thấy từng giai điệu âm thanh của bạn và nhìn thấy mọi chuyển động của bạn. Sự kết hợp độc đáo của Hyper-Drive giữa kích thước trống hiện đại và truyền thống mang đến sức mạnh âm thanh rõ ràng, khả năng thiết lập linh hoạt vô song và khả năng hiển thị hiệu suất hoàn chỉnh.

Trống TAMA MK62HZBNS-BOS, Bright Orange Sparkle

Toms Hyper-Drive
Hyper-Drive là kích thước chiều sâu tiêu chuẩn mới trên tom toms. Độ sâu ngắn của nó tạo ra âm thanh mạnh mẽ và phản ứng nhanh. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn thiết lập giá đỡ toms ở vị trí thấp hơn. Vì vậy, bạn có thể đặt tom toms một cách tự do hơn.

Hệ thống gắn kết star - cast
Tất cả các toms của giá đỡ Superstar đều được trang bị Hệ thống gắn kết hình sao tương tự như trống Starclassic. Hệ thống độc đáo này cung cấp khả năng cách ly hoàn toàn âm thanh không mong muốn và cộng hưởng từ vỏ không bị cản trở mà không ảnh hưởng xấu đến việc điều chỉnh hoặc thay đổi đầu phức tạp được tìm thấy trong các thiết kế hệ thống treo kém tiên tiến hơn.

Phần cứng vỏ niken đen
Trong Superstar Hyper-Drive, tất cả phần cứng của vỏ được hoàn thiện bằng Mạ Niken đen. Vẻ ngoài đẹp, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu.

Thông tin chi tiết:
Cấu trúc: 18x 22" Bass Drum, 6.5x10" & 7x12" Toms, 12x 14" & 14x16" Floor Toms, 5.5x14" Snare
Thành trống: 100% gỗ Maple

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo