0

Trống Cajon Sela Primera

Mã sku: (Đang cập nhật...)

4.100.000₫

Nhà sản xuất: Sela

Sela Primera Cajon cung cấp âm thanh đẳng cấp nhất cho người mới bắt đầu và chất lượng "Made in Germany". Cajon lắp ráp hoàn chỉnh đảm bảo ngay từ đầu. Thân trống chắc chắn và bề mặt bằng gỗ Bạch Dương chất lượng cao tạo ra âm thanh rõ ràng. Âm trầm quyết đoán và tiếng snare rõ ràng...

Sela Primera Cajon cung cấp âm thanh đẳng cấp nhất cho người mới bắt đầu và chất lượng "Made in Germany". Cajon lắp ráp hoàn chỉnh đảm bảo ngay từ đầu. Thân trống chắc chắn và bề mặt bằng gỗ Bạch Dương chất lượng cao tạo ra âm thanh rõ ràng. Âm trầm quyết đoán và tiếng snare rõ ràng thuyết phục cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp ngay lập tức.

Với sự hỗ trợ của Hệ thống Sela Snare độc ​​đáo, bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo ý tưởng của riêng mình. Thậm chí có thể sử dụng một snare Sela thứ hai để tạo ra âm thanh nổi trội hơn, đặc biệt mạnh mẽ hơn. Âm thanh Sela đặc trưng và nhiều tính năng làm cho Sela Primera Cajon trở thành lựa chọn hàng đầu và tạo nên sự khác biệt rõ ràng cho nó so với các loại cajon khác.

Thông số chi tiết Trống Cajon Sela Primera.

Thân Bạch Dương 12 mm chắc chắn, 9 lớp
Bề mặt chơi chất lượng cao làm bằng gỗ Bạch Dương
Hệ thống snare Sela có thể tháo rời
Âm thanh snare có thể điều chỉnh riêng
Sản xuất tại Đức
Chân cao su chống trượt
Kích thước: xấp xỉ 47 x 30 x 30 cm
Trọng lượng: 4,6 kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo