0

Trống Cajon Nissi CJPLW-PRO3000

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.700.000₫

Nhà sản xuất: Nissi

Trống Cajon Nissi CJPLW-PRO3000. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu. Model Trống cajon CJPLW-PRO3000 được tích hợp thêm Heckstick, thân loa cộng hưởng từ gỗ Plywood dày 12mm giúp phát triển âm thanh thành một giai điệu đầy đủ, mạnh mẽ với độ rõ ràng và ấm áp hơn. Bộ lọc pop trên lỗ...

Trống Cajon Nissi CJPLW-PRO3000. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu.

Model Trống cajon CJPLW-PRO3000 được tích hợp thêm Heckstick, thân loa cộng hưởng từ gỗ Plywood dày 12mm giúp phát triển âm thanh thành một giai điệu đầy đủ, mạnh mẽ với độ rõ ràng và ấm áp hơn.

Bộ lọc pop trên lỗ âm thanh, giúp ngăn chặn bất kỳ âm thanh không mong muốn nào như phản hồi khi chơi trong bầu không khí trực tiếp. Ngoài ra, các góc bo tròn và rãnh ngón cái của nó mang lại sự thoải mái khi chơi tối ưu và tính thẩm mỹ độc đáo.

Dây được lên dây bằng tay bởi nhà chế tạo Cajon bậc thầy và cực kỳ nhạy, đó là lý do tại sao chiếc Cajon này nổi bật trong bất kỳ bản phối âm thanh nào.

Trống Cajon Nissi CJPLW-PRO3000 sử dụng dây tem thiết kế nằm ngang, là mẫu được ưa chuộng nhất. Cho chất âm bass treble rõ và sáng

Phù hợp các thể loại nhạc, đi show và biểu diễn rất tốt. Các bạn mới học chơi muốn sử dụng một cây cajon chất lượng không nên bỏ qua model này.

Tình trạng: Mới nguyên hộp
Sản phẩm được bảo hành 24 tháng

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo