0

Trống Cajon Nissi CJPLW-712P Sticker

Mã sku: (Đang cập nhật...)

1.300.000₫

Nhà sản xuất: Nissi

Trống Cajon Nissi CJPLW-712P Sticker. Dòng Cajon dành cho những người mới tập chơi và chơi bán chuyên. Lớp khảm trang trí làm tăng thêm vẻ sang trọng cho tổng thể của Trống Cajon Nissi CJPLW-712P Sticker. Thân loa cộng hưởng từ Gỗ Plywood dày 12mm giúp phát triển âm thanh thành một giai điệu đầy đủ, mạnh mẽ với độ...

Trống Cajon Nissi CJPLW-712P Sticker. Dòng Cajon dành cho những người mới tập chơi và chơi bán chuyên.

Lớp khảm trang trí làm tăng thêm vẻ sang trọng cho tổng thể của Trống Cajon Nissi CJPLW-712P Sticker. Thân loa cộng hưởng từ Gỗ Plywood dày 12mm giúp phát triển âm thanh thành một giai điệu đầy đủ, mạnh mẽ với độ rõ ràng và ấm áp hơn. Trống Cajon Nissi CJPLW-712P Sticker có bộ lọc pop trên lỗ âm thanh, giúp ngăn chặn bất kỳ âm thanh không mong muốn nào như phản hồi khi chơi trong bầu không khí trực tiếp. Ngoài ra, các góc bo tròn và rãnh ngón cái của nó mang lại sự thoải mái khi chơi tối ưu và tính thẩm mỹ độc đáo. Dây được lên dây bằng tay bởi nhà chế tạo Cajon bậc thầy và cực kỳ nhạy, đó là lý do tại sao chiếc Cajon này nổi bật trong bất kỳ bản phối âm thanh nào.

Mang đến sự lựa chọn tuyệt vời về kiểu dáng và màu sắc.

Có dây snare bên trong và chân cao su lớn giúp bạn có thể thoải mái ngồi chơi mà không lo bị trượt. Model mang đến chất lượng âm thanh và giai điệu tuyệt vời trong tầm giá.

Thông số:

Mẫu thiết kế mặt trống với công nghệ in UV SIÊU BỀN.

Làm bằng thủ công, các chi tiết được gia công kĩ và sắc xảo. Sơn qua 8 bước và hoàn thiện PU mờ.

Âm thanh chuẩn: snare nhạy đanh, âm Bass ấm.

Chất liệu: Gỗ Plywood, chống ẩm, chịu nước tốt, có độ xốp, âm thanh vang, lớn.

Kích thước: 30x30x47

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo