Tai Nghe Marshall Monitor thể hiện sức mạnh trong một chiếc headphone với sức mạnh Hi-Fi và âm thanh hoành tráng.

Marshall Monitor có cấu trúc nhỏ gọn, được thiết kế dạng Over-Ear mang lại sự cách ly tiếng ồn vượt trội kể cả khi bạn ở trong môi trường công cộng.

Marshall Monitor được dập nổi logo màu trắng và da vinyl đen, gợi lên tinh thần của những chiếc amps cổ điển huyền thoại, trong khi bản lề kim loại đúc nặng, điểm nhấn bằng đồng và phích cắm khiến nó trở nên đầy đủ.
Marshall Monitor là bạn đồng hành hoàn hảo, thiết kế có thể gập lại của nó giúp dễ dàng lưu trữ khi không sử dụng.

Marshall Monitor phát ra âm thanh chất lượng như ở phòng thu và cho phép tùy biến âm thanh thông qua hệ thống FTF. Bên cạnh đó Marshall Monitor cũng tạo ra một âm trầm sâu với mức cao mở rộng và các cân bằng tự nhiên, ngay cả khi bạn phát nhạc ở mức âm lượng cao nhất thì âm vẫn không bị méo ngược lại nó rất mạnh mẽ và tròn âm.

Marshall Monitor cho phép bạn chọn trải nghiệm âm thanh của riêng mình nhờ hệ thống FTF, nằm phía sau đệm tai có thể tháo rời. Để nghe rõ hết mọi thứ âm nhạc của bạn thì hãy tháo đệm tai và mang FTF ra, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh sáng hơn và rõ ràng hơn, chắc chắn bạn sẽ thích thú.

Dây cuộn đôi có thể tháo rời Marshall Monitor của bạn với micrô và điều khiển từ xa có thể được đeo ở bên phải hoặc bên trái. Sử dụng ổ cắm 3,5 mm phụ để chia sẻ âm nhạc của bạn với người khác một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng Marshall Monitor để nhận cuộc gọi điện thoại và điều khiển nhạc thật dễ dàng. Nhấp một lần để trả lời cuộc gọi đến hoặc gác máy, cũng như phát và tạm dừng nhạc của bạn. Nhấp hai lần để tua nhanh nhạc của bạn, nhấp ba lần để quay lại.

Thông số chi tiết Tai Nghe Marshall Monitor.

Trình điều khiển động 40mm
Cáp 3,5 mm có thể tháo rời
Chia sẻ âm nhạc của bạn
Giảm tiếng ồn thụ động
Nút điều khiển dành cho âm nhạc và cuộc gọi
Thiết kế: Over-Ear
Tần số: 20Hz đến 20kHz
Nhạy cảm: 96dB SPL
Trở kháng: 35 Ohm
Trọng lượng: 271g