Marshall Mode EQ

Mode EQ của Marshall thể hiện một vẻ ngoài sang trọng với logo Marshall M mang tính biểu tượng màu vàng đồng trên earphone và kẹp dây. Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn, Mode EQ tạo nên âm thanh siêu chuẩn trong thiết kế nhỏ, gọn, cung cấp tần trung rõ, tần cao mở rộng và bass trầm.

Việc phải gỡ rối dây tai nghe của bạn rất tệ, đó là lý do tại sao Chế độ EQ đi kèm với dây chống rối được bọc cao su.

Với 4 kích cỡ ống bọc và có cả tính năng nhận cuộc gọi, Mode EQ thật tuyệt vời, tiện dụng và cho mọi người khi đang di chuyển bên ngoài.

Các trình điều khiển tùy chỉnh mang lại âm thanh đầu ra cao và thiết kế độc đáo gắn chặt vào tai bạn, trong khi vẫn mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái. Hai chế độ EQ đi kèm với công tắc EQ trên điều khiển cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của mình nhiều hơn. Sử dụng cài đặt EQ đầu tiên để có âm thanh trầm, ấm. Sử dụng EQ II nếu bạn muốn âm nhạc của mình tươi sáng hơn với điểm nhấn là âm trung và âm cao.

Sử dụng để nhận cuộc gọi điện thoại và điều khiển nhạc thật dễ dàng. Nhấp một lần để trả lời cuộc gọi đến hoặc gác máy, cũng như phát và tạm dừng nhạc của bạn. Bấm hai lần để tua nhanh nhạc của bạn, bấm ba lần để quay lại.