Marshall Monitor Bluetooth.

Monitor Bluetooth kết hợp khả năng Hi-Fi và công nghệ Bluetooth aptX mang đến chất lượng audio xuất sắc. Cấu trúc tai ngoài hoạt động hiệu quả của Monitor Bluetooth giúp cô lập tiếng ồn một các vượt trội mà không bị dư âm, cảm giác nhẹ trong suốt hàng giờ đeo headphone.

Núm điều khiển bằng đồng thau vinyl đen và logo thương hiệu Marshall dập nổi là những điểm tô lên dáng vẻ biểu tượng của Monitor Bluetooth, thiết kế gập, bản lề bằng kim loại đúc hạng nặng cùng túi vải giúp thêm phần bảo vệ dù bạn có đi đến bất cứ đâu.

Các trình điều khiển được điều chỉnh tùy chỉnh cung cấp âm thanh đặc biệt, mang lại âm thanh gần như trung tính cân bằng hoàn hảo giữa độ rõ và âm trầm, trong khi thiết kế trùm tai giúp cách ly tiếng ồn cho phép bạn tập trung vào âm nhạc.

Với núm điều khiển đa hướng, bạn có thể phát, tạm dừng, phát ngẫu nhiên và điều chỉnh âm lượng của thiết bị cũng như bật hoặc tắt nguồn tai nghe. Chức năng điện thoại cũng được bao gồm để bạn có thể trả lời, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi bằng một vài cú nhấn đơn giản.

Trả lời không dây, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi bằng núm điều khiển. Hai micrô giảm tiếng ồn thụ động được tích hợp cho phép bạn đàm thoại và ghi lại các bản ghi nhớ thoại thông qua thiết bị của mình.

Với thời lượng pin lên tới 30h cho 1 lần sạc, bạn hoàn toàn không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào về thời lượng sử dụng pin với Marshall Monitor. Khi hết pin, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng dây 3.5mm đi kèm để sử dụng kết nối có dây và trải nghiệm âm nhạc.