Bose Soundsport Free

Tận hưởng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ từ tai nghe in-ear không dây đầu tiên của Bose. Chúng được thiết kế để nằm cố định trên tai của bạn và luôn thoải mái để bạn có thể thúc đẩy quá trình tập luyện thể thao của mình lên cấp độ cao hơn.

Bose đã thiết kế đầu mút của StayHear+ Sport để chúng tiếp xúc đồng đều với ống tai bên trong, trong khi đó các cạnh bên ngoài phù hợp với hình dáng tự nhiên của vành tai. Chúng sẽ không rơi khỏi tai bạn, nhưng vẫn cực kỳ thoải mái khi đeo. Và bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc tập thể thao của mình.

EQ tối ưu hoá âm lượng và xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Bose giúp âm thanh đầy đặn và cân bằng ở bất kỳ mức âm lượng nào. Bằng cách sử dụng lưới chống thấm nước ở các vị trí mở trên tai nghe, các phần điện tử phía bên trong sẽ luôn được khô ráo và hoạt động với chức năng ổn định.

Chỉ với một lần sạc, cặp earbud này có thể chơi nhạc đến 5 giờ - đủ lâu để nạp năng lượng cho bất cứ bài workout nào của bạn. Và khi bạn đã tập xong, hãy đặt chúng vào hộp đựng để sạc đầy. Case đựng sẽ bảo vệ tai nghe của bạn, và giúp chúng được sạc đầy thêm hai lần nữa (hoặc thời lượng pin lên đến 10 giờ) để giữ chúng sẵn sàng hoạt động trở lại. Thêm vào đó, sạc nhanh 15 phút sẽ giúp bạn có pin chơi được 45 phút.

Thông tin chi tiết:
Headphones:1.25" H x 1" W x 1.2" D (0.5 oz each)
Case:1.5" H x 4" W x 1.9" D (2.8 oz)
Pin lithium-ion có thể sạc lại
Thời gian sạc: 2 giờ
Thời lượng pin: 5 giờ
Đi kèm với: Hộp sạc di động, 3 đầu mút StayHear+ Sport kích thước khác nhau , cáp USB