Bose QuietComfort 35 Wireless Headphones II

Tai nghe không dây QuietComfort có công nghệ chống ồn đẳng cấp thế giới. Giờ đây chúng đã được nâng cấp để vượt trội hơn nữa. Với Google Assistant tích hợp, bạn có thể phát nhạc, nhận tin nhắn, nhận trả lời mà không cần nhìn màn hình điện thoại.

Bạn có thể cảm nhận công nghệ Acoustic Noise Cancelling của Bose ngay khi bật công tắc. Tai nghe liên tục đo lường, so sánh và phản hồi các âm thanh bên ngoài, sau đó loại bỏ chúng bằng các tín hiệu đối lập. Bạn có thể điều chỉnh ba mức độ chống ồn để phù hợp với môi trường quanh mình.

Với các chất liệu chống va đập, nylon có sợi thuỷ tinh và thép không gỉ chống mài mòn, cặp tai nghe này được thiết kế để phù hợp với những chuyến đi. Có lớp vỏ ngoài Alcantara® - loại vật liệu bọc mềm được sử dụng trên các du thuyền và trong cách ô tô cao cấp, tai nghe mang đến sự thoải mái tuyệt vời để bạn nghe nhạc cả ngày. Phần đệm tai sang trọng được sản xuất từ da protein tổng hợp, vì vậy bạn sẽ có cảm giác như không hề đeo tai nghe.

Tai nghe này mang đến trải nghiệm chơi nhạc lên đến 20 giờ, và sạc nhanh 15 phút sẽ cho bạn thêm 2.5 giờ nữa. Dây cáp đi kèm giúp bạn tiếp tục nghe nhạc khi tai nghe gần cạn pin.

Các drivers của Bose có EQ tối ưu hoá âm lượng cho âm thanh tròn đầy, rõ nét, dù âm lượng đang ở mức nào. Bạn sẽ có được chất lượng đồng nhất, giống nhau cả khi bạn đang nghe nhạc ở mức âm lượng thấp nhất trong văn phòng yên tĩnh.

Thông tin chi tiết:
Headphones: 7.1" H x 6.7" W x 3.2" D (8.3 oz)
Cáp Audio: 47.2"
Cáp USB: 12
Đi kèm: Cáp sạc USB, cáp Audio, case đựng