0

Mai Nguyễn Music có chương trình “siêu khuyến mãi” lớn bậc nhất trong năm: giảm lên tới 20% tất cả các mẫu Đàn Piano trưng bày tại showroom 753 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM.

Đây là các mẫu đàn được trưng bày tại showroom, mới 99%, bảo hành chính hãng 2 năm, miễn phí vận chuyển TPHCM.

Do số lượng Đàn trưng bày và thời gian khuyến mãi có hạn, mời quý khách liên hệ 090.534.8338 hoặc tới ngay 753 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM để sở hữu cây đàn vô cùng chất lượng mà trong tầm tiền đó bạn không thể mua được cây đàn nào tốt hơn.

Cơ hội sở hữu đàn chất lượng với mức giá 1 năm có 1 lần

Dưới đây là chi tiết chương trình:

  1. Đàn Piano Điện Kurtzman:

Thương hiệu đến từ Anh quốc này có chất lượng vượt trội. Trong cùng một mức giá, các cây đàn của Kurtzman có âm thanh, kiểu dáng và chất lượng vượt hơn các model Casio, Yamaha trưng bày bên cạnh.

Bạn có thể tới trải nghiệm trực tiếp và so sánh các hãng.

Ví như trong tầm 16 triệu, Yamaha YDP103R đặt cạnh Kurtzman K700 tại showroom, bạn sẽ thấy sự khác nhau hơn hẳn, kể cả về âm thanh, kiểu dáng, chất lượng. YDP 103R sẽ thua xa.

Trong khi đó Kurtzman K700 đang được khuyến mãi chỉ còn… 12,8 triệu. Một mức giá 1 năm có 1 lần.

Kurtzman K700, hơn hẳn Yamaha YDP103 giá 16 triệu, hiện chỉ còn 12,8 triệu

Chi tiết các model, mời xem: Đàn Piano Kurtzman

  1. Đàn Piano Điện Dynatone:

Dynatone là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Cũng như Kurtzman, Dynatone có các model tầm 10 – 18 triệu, sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng vượt trội hơn hẳn nếu so sánh cùng tầm giá.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn

Mời tham khảo chi tiết: Đàn Piano Dynatone

  1. Đàn Piano Điện Yamaha

Các model Piano Điện Yamaha cũng được khuyến mãi mức giá cực kỳ tốt dịp cuối năm này. Mời bạn tới trải nghiệm và chọn cây đàn phù hợp nhất với mức giá không đâu có thể tốt hơn.

Yamaha YDP103R

Mời tham khảo chi tiết: Đàn Piano Điện Yamaha

  1. Đàn Piano Điện Casio:

Casio với chất lượng vừa phải, có phần thua kém các hãng còn lại. Nếu bạn vẫn muốn sở hữu cây đàn Piano Casio, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Đàn mới 100% với mức giá tốt nhất.

Mời tham khảo chi tiết: Đàn Piano Điện Casio

  1. Thanh lý Đàn Piano Cơ Cũ:

Hai mẫu Đàn Piano Cơ tuyệt đẹp, âm thanh ngân nga, vẻ ngoài sang trọng và quý tộc đang được khuyến mãi lớn với mức giá 35 triệu (cho cây màu trắng) và 35 triệu (cho cây màu gỗ).

Hai cây đàn Piano tuyệt đẹp đang có mức giá tốt nhất

Bảo hành 5 năm, tặng gói bảo dưỡng lên dây trong 2 năm.

Mời bạn gọi ngay hotline 090.534.8338 hoặc tới 753 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM để sở hữu các cây đàn số lượng có hạn này.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
zalo