0

Pedal Trống TAMA HP910LWCB Speed Cobra Limited Edition Double Bass Drum w/Case

Mã sku: TAMA-HP910LWCB

12.200.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Phiên bản twin pedal của TAMA HP910 Speed Cobra mang đến kick action cực nhanh, độ phản hồi cao mà bạn đang tìm kiếm! Tất cả bắt đầu với lò xo pedal "Cobra Coil” cải tiến của dòng Iron Cobra. Cơ chế này đưa pedal trở lại vị trí ban đầu sau mỗi lần kick, mang đến hiệu suất ổn...

Phiên bản twin pedal của TAMA HP910 Speed Cobra mang đến kick action cực nhanh, độ phản hồi cao mà bạn đang tìm kiếm! Tất cả bắt đầu với lò xo pedal "Cobra Coil” cải tiến của dòng Iron Cobra. Cơ chế này đưa pedal trở lại vị trí ban đầu sau mỗi lần kick, mang đến hiệu suất ổn định.

Thêm vào đó là hardware được nâng cấp, bao gồm FASTBALL Bearing và LiteSprocket, nhờ đó bạn sẽ có phản hồi nhanh hơn, thậm chí tốt hơn, trong khi đó Projector Beater của TAMA bổ sung thêm cộng hưởng và projection cho âm thanh của bạn. Phiên bản giới hạn có lớp finish Midnight Special tuyệt đẹp này sẽ không còn nhiều, vì vậy hãy sở hữu ngay trước khi chúng được bán hết! Đi kèm là case bảo vệ được thiết kế đặc biệt. Cũng như các pedal khác trong dòng Iron Cobra, pedal này đi kèm với case bảo vệ được thiết kế đặc biệt.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo