0

Pedal Trống TAMA HP900RSWN Iron Cobra Rolling Glide Double Bass Drum Pedal w/Case

Mã sku: TAMA-HP900RSWN

10.500.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Pedal đôi TAMA HP900RSN Iron Cobra Rolling Glide mượt mà, ổn định và hoàn toàn có thể được điều chỉnh, phù hợp với mọi phong cách chơi trống. Thiết kế LiteSprocket của Iron Cobra, phỏng theo pedal Speed Cobra mang tính biểu tượng, giúp loại bỏ ma sát không mong muốn, mang lại độ êm thực thụ và sức mạnh...

Pedal đôi TAMA HP900RSN Iron Cobra Rolling Glide mượt mà, ổn định và hoàn toàn có thể được điều chỉnh, phù hợp với mọi phong cách chơi trống. Thiết kế LiteSprocket của Iron Cobra, phỏng theo pedal Speed Cobra mang tính biểu tượng, giúp loại bỏ ma sát không mong muốn, mang lại độ êm thực thụ và sức mạnh nổi bật mỗi khi bạn đạp pedal, đồng thời cảm giác cab có thể được điều chỉnh theo sở thích chơi cá nhân.

Ngoài ra, pedal này nhẹ hơn 40% so với cam Iron Cobra trước đó. Power-Strike Cobra Beater tạo ra âm thanh tuyệt vời, trong khi Para Clamp II Pro giữ pedal Iron Cobra Rolling Glide ở vị trí bạn muốn - kết nối chắc chắn với trống bass của bạn. Đi kèm là case bảo vệ được thiết kế đặc biệt.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo