0

Pedal Trống TAMA HP900PWLN Iron Cobra Power Glide Double Drumw/Case, Left Footer

Mã sku: TAMA-HP900PWLN

11.100.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống....

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới.

Phiên bản pedal đôi footer trái thuộc series Iron Cobra đình đám, 900 Power Glide model có cam thẳng góc gắn hai xích làm tăng lực và tốc độ như cần đập đạt đến cuối hành trình. Lò xo pedal Cobra Coil đầy sáng tạo của TAMA tăng tốc cho sự trở lại của footboard với vị trí ban đầu. Kết quả mang lại là giúp thao tác dễ dàng, thiết lập Iron Cobra 900 series tách biệt khỏi các pedal khác trên thị trường. Chúng ta biết rõ pedal nào sẽ ngự trị trong thời gian dài. Sau khi hoạt động liên tục, pedal sẽ được đặt trong túi hoặc case bảo vệ nơi được cho là cũng gây áp lực không kém trong khi hoạt động. Đó là lý do tại sao pedal chính xác như Iron Combras của Tama xuất hiện cùng case bảo vệ được thiết kế đặc biệt.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo