0

Pedal Trống TAMA HP600DBK Iron Cobra 25th Anniversary Jet Black Edition Single Bass Drum

Mã sku: TAMA-HP600DBK

3.100.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Iron Cobra 600 series từ Tama là sự bổ sung mới nhất vào đại gia đình Iron Cobra, và phiên bản giới hạn Jet Black này là phiên bản kỷ niệm 25 năm của Iron Cobra series. Đặc điểm độc đáo nhất của 600 nằm ở "Duo Glide Cam", cho phép điều chỉnh đơn giản giữa "Power Glide" cam để...

Iron Cobra 600 series từ Tama là sự bổ sung mới nhất vào đại gia đình Iron Cobra, và phiên bản giới hạn Jet Black này là phiên bản kỷ niệm 25 năm của Iron Cobra series. Đặc điểm độc đáo nhất của 600 nằm ở "Duo Glide Cam", cho phép điều chỉnh đơn giản giữa "Power Glide" cam để chỉnh lực và tốc độ, và bánh răng "Rolling Glide" tròn giúp duy trì độ mượt. Bạn có thể lựa chọn thao tác thích hợp dựa trên phong cách chơi, thể loại nhạc, và sở thích cá nhân làm cho 600 trở thành pedal linh hoạt cao. 600 cũng sở hữu Double Chain Drive hạng nặng như 900 series Iron Cobra pedal. Dây xích này hỗ trợ thao tác chính xác, mượt mà và độ bền vượt trội.

Pedal TAMA HP600DBK Iron Cobra 25th Anniversary Jet Black Edition Single Bass DrumVề Tama
Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo