0

Pedal Trống TAMA HP50 Classic Drum

Mã sku: TAMA-HP50

2.300.000₫

Nhà sản xuất: Tama

HP50 được gọi là Classic Pedal - kick drum pedal hợp lý và có vẻ ngoài bắt mắt, vừa nhạy lại vừa mang lại cảm giác thoải mái. Với bề mặt footboard nhẵn, dễ điều chỉnh lò xo, và điều chỉnh chiều cao trung tâm, HP50 là pedal cơ bản, không rườm rà, cho phép bạn tuỳ định vị trí...

HP50 được gọi là Classic Pedal - kick drum pedal hợp lý và có vẻ ngoài bắt mắt, vừa nhạy lại vừa mang lại cảm giác thoải mái. Với bề mặt footboard nhẵn, dễ điều chỉnh lò xo, và điều chỉnh chiều cao trung tâm, HP50 là pedal cơ bản, không rườm rà, cho phép bạn tuỳ định vị trí và thể hiện chính xác phong cách cũng như lực của mình, và giúp bạn hoàn thành tốt vai trò. Kích cỡ tối ưu, trọng lượng cân bằng, HP50 thật sự là mẫu classic pedal duy trì nhịp đập của bạn trong thời gian dài.
Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo