0

Pedal Trống TAMA HP10 Drum Kick

Mã sku: TAMA-HP10

1.300.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA HP10 Bass Drum Pedal là pedal xích đơn có hình dạng cam offset tương tự như bàn đạp Power Glide của Iron Cobra. Offset cam của pedal này giúp tăng cường công suất và tốc độ khi beater đạt đến cuối hành trình. Trục và beater có thể điều chỉnh tuỳ ý. Pedal Tama...

TAMA HP10 Bass Drum Pedal là pedal xích đơn có hình dạng cam offset tương tự như bàn đạp Power Glide của Iron Cobra. Offset cam của pedal này giúp tăng cường công suất và tốc độ khi beater đạt đến cuối hành trình. Trục và beater có thể điều chỉnh tuỳ ý.

Pedal Tama 'The Classic HP10' có thiết kế tối giản, rút ​​gọn để mang lại cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Sự kết hợp giữa bộ đánh tròn hình dạng cổ điển của bàn đạp và cam tròn cho phép tạo ra một giai điệu cực kỳ đồng đều với mỗi hành trình. Việc điều chỉnh HP10 không thể dễ dàng hơn với các tính năng như điều chỉnh độ cao trung tâm, cho phép bạn thay đổi chiều cao của trục đánh, loại bỏ sự cần thiết của bộ nâng trống trầm và điều chỉnh độ dài của pedal để có được một cú nhấn trung tâm hoàn hảo. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh góc của pedal một cách độc lập, với góc đặt pedal để đặt pedal lên cho khả năng chơi tối đa. Pedal cũng gấp lại thành hình tam giác nhỏ gọn, cho phép dễ dàng bỏ vào túi đựng pedal.
Đặc điểm:
Cùng thiết kế giống với Iron Cobra.
Kiểu cam offset để tăng cường sức mạnh và tốc độ
Trục và beater tuỳ chỉnh

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang