0

Pedal Đôi Trống Yamaha DFP9D

Mã sku: YAMAHA-DFP9D

14.500.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Truyền động xích đôi bền bỉ, đáng tin cậy này giúp tăng cường chuyển động trơn tru.Bộ phận cam ở cuối xích có thể trượt đến ba vị trí, cho phép người chơi trống tinh chỉnh thao tác của bàn đạp cho phù hợp với cách biểu diễn ưa thích của mình.Bộ phận này cũng có thể sử dụng như...

Truyền động xích đôi bền bỉ, đáng tin cậy này giúp tăng cường chuyển động trơn tru.Bộ phận cam ở cuối xích có thể trượt đến ba vị trí, cho phép người chơi trống tinh chỉnh thao tác của bàn đạp cho phù hợp với cách biểu diễn ưa thích của mình.Bộ phận này cũng có thể sử dụng như truyền động đai truyền bằng cách thay thế đai truyền đi kèm với bàn đạp.

Pedal Đôi Trống Yamaha DFP9D

Truyền động trực tiếp tạo ra một liên kết trực tiếp giữa bàn đạp và beater, truyền chuyển động của chân người chơi trống đến beater ngay tức thì.Liên kết có thể trượt đến ba vị trí, cho phép người chơi trống tinh chỉnh thao tác của bàn đạp cho phù hợp với cách biểu diễn ưa thích của mình.

Khung và vỏ vòng bi (phần màu xanh) được làm mịn độc lập và chế tạo chính xác trước khi lắp ráp, cho phép căn chỉnh các bộ phận này theo đường trung tâm của trục và vòng bi để tạo ra chuyển động quay trơn tru.

Đế bản lề và nắp (phần màu xanh) được làm mịn độc lập và chế tạo chính xác trước khi lắp ráp, cho phép bàn đạp hoạt động trơn tru.

Di chuyển núm điều chỉnh lò xo lên trên giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình điều chỉnh độ căng rất phức tạp trước đây.Núm được khóa ở góc 90 độ giúp cho núm không tự lỏng ra.

Gắn vật nặng vào beater cho phép người chơi trống đạt được âm thanh và cảm giác ưa thích.Có sẵn vật nặng bằng nhôm (3g) và đồng thau (9g), có thể gắn và tháo dễ dàng.

Góc beater và góc bàn đạp có thể điều chỉnh độc lập và tự do.Bộ phận kiểm tra góc cho phép người chơi trống dễ dàng tạo lại các cài đặt ưa thích của mình.

Dòng FP9 có hộp đựng riêng, một phần là vỏ cứng.

Thông số kỹ thuật:

 

 

FP9D

 

FP9C

 

DFP9D

 

DFP9C

 

DFP9CL

Phân loại

Đơn

Đơn

Đôi

Đôi

Đôi (Chân trái)

Truyền động

Trực tiếp

Xích đôi

Trực tiếp

Xích đôi

Xích đôi

Vật nặng gắn beater

Nhôm

1

1

2

2

2

Đồng thau

1

1

2

2

2

Đai truyền nylon

-

1

-

2

2

Khóa trống

1

1

1

1

1

Hộp đựng

1

1

1

1

1

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo