0

Những cây đàn guitar của Martin được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới yêu thích và sử dụng. Nhiều cây đàn gắn với tên tuổi của những nghệ sĩ tuyệt vời và không hề tách rời dù có trải qua thời gian bao lâu.

Nghệ sĩ chơi nhạc Blues Eric Clapton là một minh chứng vô cùng sống động. Ông là bậc thầy thể hiện cảm xúc với những bản solo buồn nao lòng, nhất là bài hát Tear in heaven - một bài hát chiếm trọn biết bao con tim bởi nó được viết sau cú shock và những đớn đau khi con trai 4 tuổi của ông ra đi. Ông cùng cây đàn Martin mà ông yêu thích nhất- Series 1939 đã trở thành hình ảnh khó quên và trường tồn mãi mãi trên những sân khấu lộng lẫy mà ông từng ghé qua.

Bryan Adams là nghệ sĩ rất nổi tiếng với nhiều thế hệ con người trên khắp thế giới. Trong suốt những tháng năm hoạt động nghệ thuật, đàn guitar thùng Martin là vật gắn liền với anh và sân khấu. Bryan Adams và Martin Guitar đã trở thàng những hình ảnh tuyệt đẹp trong con tim của những trái tim yêu nhạc trên khắp thế giới.

Đối với thế hệ trẻ, hẳn các bạn sẽ biết tới Ed Sheeran - một nhạc sĩ, ca sĩ đa tài người Anh. Với tuổi đười còn khá trẻ, anh là một nghệ sĩ được rất nhiều thế hệ yêu thích. Những ca khúc anh tự viết và tự trình bày trên cây đàn guitar của mình đã được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Ed Sheeran yêu thích những cây đàn nhỏ nhắn của Martin. Martin ra mắt dòng X Series với thiết kế mới lạ đã cùng Ed Sheeran gây bão trên rất nhiều sân khấu lớn.

Martin sản xuất nhiều dòng đàn với mức giá vô cùng linh hoạt, nhằm thỏa mãn đam mê của nhiều đối tượng khách hàng. Dòng Little Martin & Junior có mức giá khoảng 8-15 triệu, X Series tầm giá trong khoảng 1.000 USD, các model thuộc Road Series có mức giá trong khoảng 1.000-2.000 USD, 15 Series 16 Series và 17 Series là những model lí tưởng trong khoảng hơn 2.000 USD.

Dòng đàn tiêu chuẩn Standard Series với mức giá trên 11.000 USD được rất nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, những model cao cấp nhất của Martin là những cây đàn ao ước của biết bao người,có giá trị đắt đỏ bậc nhất với mức giá trên 100.000 USD như cây OM45 Deluxe Authentic 1930.

Tại thị trường Việt Nam, Mai Nguyễn Music tự hào phân phối các dòng đàn guitar Martin chính hãng với nhiều model từ dòng thấp nhất đến dòng cao cấp với chất lượng tốt nhất. Mai Nguyễn Music là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa cây đàn guitar phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng vì không biết tìm mua ở đâu để có thể chọn được một cây đàn chính hãng thì hãy tìm đến với Mai Nguyễn Music. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm guitar Martin chính hãng với chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lí.

Đội ngũ nhân viên của Mai Nguyễn Music có thể tư vấn và hỗ trợ để giải quyết những thắc mắc của bạn và giúp bạn tìm được một cây đàn phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn được cây đàn phù hợp với mục đích và túi tiền của bản thân bởi chúng tôi phân phối đa dạng dòng đàn với nhiều model từ dòng thấp đến dòng cao cấp.

Đến với Mai Nguyễn Music, bạn được đắm chìm trong thế giới nhạc cụ, được trải nghiệm guitar Martin chân thực nhất để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Không chỉ là guitar Martin, Mai Nguyễn Music còn là địa chỉ đáng tin cậy, nơi cung cấp nhiều hãng đàn guitar nổi tiếng trong và ngoài nước và rất nhiều loại nhạc cụ khác nữa.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
zalo