0

Mixer Alesis MultiMix 4 USB

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.300.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Alesis MultiMix 4 USB Mixer Alesis MultiMix 4 USB Mixer là mixer desktop 4 channel có giao diện âm thanh digital USB tích hợp. Mixer nhỏ gọn hoàn hảo để sử dụng trong bố cục thu âm bằng máy tính, edit video và studio sản xuất nhạc, và thiết lập podcasting di động vì mixer cung cấp không chỉ audio analogue...

Alesis MultiMix 4 USB Mixer

Alesis MultiMix 4 USB Mixer là mixer desktop 4 channel có giao diện âm thanh digital USB tích hợp. Mixer nhỏ gọn hoàn hảo để sử dụng trong bố cục thu âm bằng máy tính, edit video và studio sản xuất nhạc, và thiết lập podcasting di động vì mixer cung cấp không chỉ audio analogue line-level, mà còn audio digital 44.1 kHz, 16-bit, qua USB giúp kết nối máy tính dễ dàng, độ nhiễu thấp.
Mixer MultiMix 4 USB có 4 channel input, tất cả 4 channel có thể thích hợp với line input 6.5. Bạn có thể cắm micro XLR vào các channel một và hai, có micro điện dung nhờ vào nguồn phantom 48V tuỳ chuyển của mixer. Bạn cũng có thể cắm guitar hoặc bass trực tiếp vào input trở kháng cao của channel 1.
Channel 1 và 2 giúp lọc tần cao ở 75Hz nhằm loại bỏ tiếng ầm tần số thấp, xử lý tiếng ồn. Mỗi channel có điều chỉnh pan riêng và channel 1 và 2 mang đến EQ xếp cao/thấp. Channel 1 và 2 có chỉnh gain riêng, channel 3 và 4 được định cấu hình như cặp stereo ở điều chỉnh level và pan.
Alesis MultiMix 4 USB có hai channel, 5 stage, đèn LED hiển thị đa màu giúp theo dõi trực quan level output chính. Output headphone stereo 6.5 có chỉnh level riêng.

Đặc điểm:
Mixer 4 channel có output digital
Tín hiệu digital 44.1kHz, 16-bit độ nhiễu thấp trên USB cho giao diện máy tính dễ dàng
4 input line-level
2 channel input XLR có gain và nguồn phantom 48V tuỳ chuyển
Input guitar trở kháng cao
2 channel lọc thông cao tuỳ chuyển
EQ 2 channel trên input mic
Đèn LED đa màu
Output chính và headphone có chỉnh level riêng

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo