0

MIDI Pad Controller Akai MPD 218

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.900.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Akai MPD 218 Pad Controller W/ 16 MPC Pads MPD218 là controller pad MIDI qua USB hoàn hảo cho các nhà sản xuất, người lên chương trình, nhạc sĩ và DJ. Sự pha trộn trực quan giữa các điều chỉnh MPC và mạng lưới công nghệ với kết nối USB dễ dàng mang lại cảm giác nhịp nhàng cổ điển trong...

Akai MPD 218 Pad Controller W/ 16 MPC Pads

MPD218 là controller pad MIDI qua USB hoàn hảo cho các nhà sản xuất, người lên chương trình, nhạc sĩ và DJ. Sự pha trộn trực quan giữa các điều chỉnh MPC và mạng lưới công nghệ với kết nối USB dễ dàng mang lại cảm giác nhịp nhàng cổ điển trong giới sản xuất nhạc máy tính.

Phần mềm MPC Beats miễn phí
Mang âm thanh và định dạng làm việc MPC mang tính biểu tượng vào máy tính của bạn, miễn phí! Đi kèm với bộ điều khiển này là phần mềm MPC Beats mới. Với MPC Beats, bạn sẽ tìm thấy bố cục mang tính biểu tượng của lưới mẫu trống 4x4, trình duyệt thư viện mẫu, chứa đầy 2gb mẫu từ các gói MPC Expansion. Âm thanh xác định một thể loại với loạt phim MPC gốc. MPC Beats có thể được sử dụng như một phần mềm độc lập hoặc một plugin cho DAW của bạn và với nhiều Mẫu Beat, cùng vô số hiệu ứng và bộ xử lý, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Tính năng:
16 pads MPC có đèn nền
48 pads chuyển qua 3 dãy
18 phân thế 360 độ chuyển qua 3 dãy
MPC Note Repeat và hết mức độ
Tương thích iOS bằng Bộ kết nối máy ảnh Camera Connection Kit (bán riêng)
16 preset
Cấp nguồn từ USB, không cần đầu chuyển AC
Bao gồm Ableton Live Lite, Akai Pro MPC Essentials, Sonivox Big Bang Cinative Percussion và Big Bang Universal Drums

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo