0

MIDI Keyboard Controller Arturia MiniLab Universal MKII

Mã sku: (Đang cập nhật...)

3.100.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Arturia MiniLab MkII 25 Slim-key Controller MiniLab MkII là công cụ thiết yếu dành cho nghệ sỹ đang di chuyển và trong studio nơi có không gian làm việc cao cấp. MiniLab MkII có dàn phím cảm giác tốt với 25 phím, 16 nút chỉnh, 8 pad, và điều chỉnh chạm trong thân dáng nhỏ gọn. Được tạo ra dành cho nhạc...

Arturia MiniLab MkII 25 Slim-key Controller

MiniLab MkII là công cụ thiết yếu dành cho nghệ sỹ đang di chuyển và trong studio nơi có không gian làm việc cao cấp. MiniLab MkII có dàn phím cảm giác tốt với 25 phím, 16 nút chỉnh, 8 pad, và điều chỉnh chạm trong thân dáng nhỏ gọn.

Được tạo ra dành cho nhạc sỹ mobile, MiniLab MkII Black Edition mang kiểu dáng mảnh, nhỏ gọn, hoàn hảo khi di chuyển đến các điểm diễn, và giúp bạn luôn giữ tinh thần sáng tạo. Với cấu trúc chắc bền, MiniLab được hồi sinh có thể mang lại sức sống trong chuyến hành trình và sẵn sàng thể hiện.

Controller mạnh mẽ này đi kèm phần mềm nổi tiếng sẽ giúp bạn tạo ra các bản thu chuyên nghiệp. Analog Lab Lite giúp bạn trình diễn bằng cách sử dụng synth, piano, organ & âm thanh nhạc cụ có dây. Analog Live Lite giúp bạn record, sắp xếp, và trau dồi ý tưởng âm nhạc của mình thành sản phẩm hoàn chỉnh. UVI Grand là sự tái tạo của piano Steinway Model D.
Đặc điểm:
25 phím
2 dãy 8 pad nhạy tốc & lực có đèn nền RGB
16 bộ giải mã quay (có thể tuỳ chọn 2 trong số 16 bộ)
2 cảm biến điện dung dành cho bánh lăn pitch bend và modulation
8 preset người dùng
Giắc pedal độ ngân
Nút chỉnh lên xuống Octave toàn dải
Hỗ trợ USB
USB/MIDI trực tiếp không cần trình điều khiển
Mac hoặc PC
Khe bảo mật Kensington
Kích thước: 35,56cm R x 22,1 S x 5,1 C

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo