0

MIDI Keyboard Controller Akai Professional MPK261

Mã sku: (Đang cập nhật...)

13.400.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

MPK261 là MIDI controller mở rộng dòng MPK đình đám. Mỗi MPK controller kết hợp dàn phím phong cách piano với dãy Akai Professional MPC pads chính hiệu, Q-Link controller có thể luân chuyển và công nghệ phím đàn từ gia đình MPC đã trở thành biểu tượng trong chuỗi qui trình sản xuất nhạc. Nhà sản xuất, nghệ sỹ biểu...

MPK261 là MIDI controller mở rộng dòng MPK đình đám. Mỗi MPK controller kết hợp dàn phím phong cách piano với dãy Akai Professional MPC pads chính hiệu, Q-Link controller có thể luân chuyển và công nghệ phím đàn từ gia đình MPC đã trở thành biểu tượng trong chuỗi qui trình sản xuất nhạc.

Nhà sản xuất, nghệ sỹ biểu diễn và DJ sẽ đánh giá cao sự kết hợp giữa 61 phím semi-weighted với aftertouch của MPK61, 16 MPC pads cùng độ nhạy lực và tốc độ, 72 Q-Link controllers có thể luân chuyển, MPC Note Repeat, MPC Swing, và hiệu ứng arpeggiator. Kích cỡ của MPK61 lý tưởng cho nghệ sỹ biểu diễn, những người cần keyboard lớn hơn MPK49 49 phím bản thuần, nhưng cũng thích đặc điểm gọn nhẹ và tính di động liên hợp của semi-weighted keyboard. MPK61 giữ lại các tính năng tách phím từ MPK88 cho phép bạn chia keyboard thành hai vùng để thực hiện với hai chương trình cùng một lúc.

Phần mềm MPC Beats miễn phí
Mang âm thanh và định dạng làm việc MPC mang tính biểu tượng vào máy tính của bạn, miễn phí! Đi kèm với bộ điều khiển này là phần mềm MPC Beats mới. Với MPC Beats, bạn sẽ tìm thấy bố cục mang tính biểu tượng của lưới mẫu trống 4x4, trình duyệt thư viện mẫu, chứa đầy 2gb mẫu từ các gói MPC Expansion. Âm thanh xác định một thể loại với loạt phim MPC gốc. MPC Beats có thể được sử dụng như một phần mềm độc lập hoặc một plugin cho DAW của bạn và với nhiều Mẫu Beat, cùng vô số hiệu ứng và bộ xử lý, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Thông tin chi tiết:
Aftertouch (Channel)
Số phím: 61 + 16 x 4 dãy pad trống
Kiểu thao tác: Semi-weighted
Giao diện máy tính: USB / MIDI
Hiển thị LCD: tùy chỉnh
Thay đổi bản Footswitchable Patch: có
MIDI Ins/Outs độc lập: 1
Footpedals lập trình liên tục: 1
Footswitch lập trình: 1
Controllers cài chương trình: MMC, MIDI START/STOP, MIDI CC
Điều chỉnh thời gian thực hệ thống: MMC, MIDI START / STOP, MIDI CC
Kích thước: 91,4 x 31,5 x 6,4cm (RxSxC)
Trọng lượng keyboard: 7,8kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo