0

MIDI Keyboard Controller Akai Professional MPK249

Mã sku: (Đang cập nhật...)

10.700.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Akai MPK249 Performance Keyboard Controller Tối đa hóa ý tưởng âm nhạc trên sân khấu hoặc trong studio với controller MPK49 của Akai Professional. MPK49 mở ra kỷ nguyên mới cho controller USB/MIDI bằng việc kết hợp keyboard nhẹ, 49 phím chất lượng cao với aftertouch và 12 pad đánh MPC. Tổng cộng 48 pad dễ hoạt động qua 4 dãy...

Akai MPK249 Performance Keyboard Controller

Tối đa hóa ý tưởng âm nhạc trên sân khấu hoặc trong studio với controller MPK49 của Akai Professional. MPK49 mở ra kỷ nguyên mới cho controller USB/MIDI bằng việc kết hợp keyboard nhẹ, 49 phím chất lượng cao với aftertouch và 12 pad đánh MPC. Tổng cộng 48 pad dễ hoạt động qua 4 dãy pad. Phần pad mang tính cốt lõi và linh hồn của hip hop, MPC Note Repeat và MPC Swing. MPK49 có cả arpeggiator tích hợp để tạo ra các đoạn riff nhanh, sáng tạo chỉ trong vài giây.

Phần mềm MPC Beats miễn phí
Mang âm thanh và định dạng làm việc MPC mang tính biểu tượng vào máy tính của bạn, miễn phí! Đi kèm với bộ điều khiển này là phần mềm MPC Beats mới. Với MPC Beats, bạn sẽ tìm thấy bố cục mang tính biểu tượng của lưới mẫu trống 4x4, trình duyệt thư viện mẫu, chứa đầy 2GB mẫu từ các gói MPC Expansion. Âm thanh xác định một thể loại với loạt phim MPC gốc. MPC Beats có thể được sử dụng như một phần mềm độc lập hoặc một plugin cho DAW của bạn và với nhiều Mẫu Beat, cùng vô số hiệu ứng và bộ xử lý, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.
Thông số kỹ thuật:
Số phím: 49 + 12 x 4 dãy pad đánh
Kiểu tác động: Nhẹ hơn gấp đôi
Giao diện máy tính: USB / MIDI
Màn hình hiển thị: LCD tuỳ chỉnh
Input/Output MIDI độc lập: 1
Footpedal liên tục lập trình: 1
Footswitch được lập trình: 1
Controller được lập trình: MMC, MIDI START / STOP, MIDI CC
Điều chỉnh thời gian thực trên hệ thống: MMC, MIDI START/STOP, MIDI CC
Kích thước: (RxDxC) 71,12 x 29,8 x 6,4
Trọng lượng: 5,8kg

Yêu cầu:
Macintosh: 1,25 GHz G4 / G5 trở lên (khuyên dùng Intel Mac), RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB), Mac OS X 10.4.11 (khuyến nghị 10,5 trở lên)
Windows: CPU tương thích Pentium 4 hoặc Celeron 1,5 GHz hoặc nhanh hơn (khuyến nghị CPU nhiều lõi), RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB), Windows 8, Windows 7, Windows Vista hoặc Windows XP, card âm thanh tương thích Windows (khuyến nghị hỗ trợ trình điều khiển ASIO), QuickTime được khuyến nghị
Cổng USB có sẵn

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo