0

Mặt Trống Remo BA-0113-00 13Inch Ambassador Coated Batter Drum Head

Mã sku: REMO-BA-0113-00

460.000₫

Nhà sản xuất: Remo

Năm 1957, Remo Belli đã phát minh ra mặt trống Mylar tổng hợp thành công đầu tiên, ngày nay đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Sáu thập kỷ trôi qua, các tay trống trên toàn thế giới đều tin tưởng vào độ bền chắc và phản hồi âm thanh của mặt trống Remo. Mặt trống phủ Ambassador là mặt...

Năm 1957, Remo Belli đã phát minh ra mặt trống Mylar tổng hợp thành công đầu tiên, ngày nay đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Sáu thập kỷ trôi qua, các tay trống trên toàn thế giới đều tin tưởng vào độ bền chắc và phản hồi âm thanh của mặt trống Remo. Mặt trống phủ Ambassador là mặt trống phổ biến nhất thế giới.

Kết cấu từ lớp màng phủ dày 10mil, mặt trống phủ Ambassador được coi là tiêu chuẩn chung trong ngành dành cho hầu hết các ứng dụng, với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất âm ấm, rộng với attack sáng và độ ngân được kiểm soát. Tính bật nẩy huyền thoại của trống giúp có được khả năng chịu mọi tác động mạnh mà bạn mang đến, và vẫn duy trì độ ấm, độ ngân dài sau khi nhiều mặt trống đã trở nên sờn cũ hoặc hư hỏng, bên cạnh việc mang đến âm thanh tuyệt hay thì trống còn giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo