0

Loa Bluetooth Marshall Stanmore II

Mã sku: (Đang cập nhật...)

9.600.000₫

Nhà sản xuất: Marshall

Marshall Stanmore II Bluetooth Stanmore II là loa linh hoạt bậc nhất trong danh mục sản phẩm Marshall và hoàn hảo trong mọi không gian phòng dù lớn hay nhỏ. Thể hiện lời hứa về âm thanh siêu hạng xứng danh Marshall. Stanmore II tạo ra âm thanh rõ ràng và chính xác, ngay cả ở mức cao nhất, nhờ vào các...

Marshall Stanmore II Bluetooth

Stanmore II là loa linh hoạt bậc nhất trong danh mục sản phẩm Marshall và hoàn hảo trong mọi không gian phòng dù lớn hay nhỏ. Thể hiện lời hứa về âm thanh siêu hạng xứng danh Marshall.

Stanmore II tạo ra âm thanh rõ ràng và chính xác, ngay cả ở mức cao nhất, nhờ vào các thành phần tiên tiến như hai bộ amp class D 15W cấp nguồn cho loa tweeters và amp class D 50W vận hành loa siêu trầm. Với công nghệ Bluetooth 5.0 và Qualcomm® aptX™, bạn có thể thưởng thức âm thanh nổi đầy rực rỡ mà không cần dây kết nối.

Chức năng đa máy chủ để bạn có thể dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa hai thiết bị Bluetooth.

Ngoài các nút chỉnh analogue, bạn có thể sử dụng ứng dụng Marshall Bluetooth để tùy chỉnh trải nghiệm nghe của mình hoặc chỉnh nhạc mà bạn đang nghe. Sử dụng ứng dụng để chuyển đổi giữa EQ presets, cài đặt stereo hoặc chế độ ambient (môi trường xung quanh) và điều chỉnh cường độ đèn LED ở mặt trên. Bạn cũng có thể đánh thức loa của mình hoặc đặt loa ở chế độ chờ trong vài giây.

Thông tin chi tiết:
Mức áp suất âm thanh tối đa: 101 dB @ 1 m
Dải tần số: 50-20 000Hz
Kết nối không dây: Bluetooth 5.0 với Qualcomm aptX
Kết nối có dây: Đầu vào 3,5 mm, RCA input
Điều chỉnh ở mặt trên: Bass control knob, Play/pause button, Power lever, Source button, Treble control knob, Volume control knob
Kích thước: 350 x 195 x 185 mm / 13,78 x 7,68 x 7,28 in
Trọng lượng: 10,25 lb / 4,65 kg
Điện áp input chính: 100 - 240 V
Tần số chính: 50 - 60 Hz

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo