0

Loa Bluetooth Bose SoundLink Revolve Plus

Mã sku: (Đang cập nhật...)

8.800.000₫

Nhà sản xuất: Bose

Bose SoundLink Revolve Plus Bluetooth Speaker Hãy làm quen với SoundLink Revolve+, một chiếc loa được thiết kế để lan toả âm thanh sâu lắng, thú vị theo mọi hướng. Điều này nghĩa là khi mọi người đứng xung quanh chiếc loa này, tất cả sẽ có trả nghiệm nghe nhạc như nhau....

Bose SoundLink Revolve Plus Bluetooth Speaker

Hãy làm quen với SoundLink Revolve+, một chiếc loa được thiết kế để lan toả âm thanh sâu lắng, thú vị theo mọi hướng. Điều này nghĩa là khi mọi người đứng xung quanh chiếc loa này, tất cả sẽ có trả nghiệm nghe nhạc như nhau. Nếu bạn đặt loa gần tường, âm thanh sẽ phát ra và phản xạ quanh phòng, giúp bạn đắm chìm trong âm nhạc và đem lại cảm giác như thể bạn đang có mặt tại buổi hoà nhạc yêu thích của mình. Và với tay cầm linh hoạt, nó được thiết kế để đi cùng bạn đến bất cứ đâu.

Thùng loa có kích thước nhỏ này mang trong mình công nghệ âm thanh phù hợp. Một bộ chuyển đổi hiệu quả cao. Bộ tản nhiệt passive. Một bộ điều hướng âm thanh đa chiều.

Thiết kế chống nước của SoundLink Revolve giúp bạn sử dụng thiết bị này ở nhiều địa điểm hơn mà không làm bạn phải lo lắng, ví dụ như ở hồ bơi hoặc bên cạnh bồn rửa trong nhà bếp.

Cũng đừng lo lắng nếu bạn lỡ làm lật nó, ném nó vào túi của bạn hoặc vô tình đặt nó xuống đất hơi mạnh tay. Các vật liệu mềm trên Soundlink Revolve+ giúp bạn yên tâm, không lo lắng vì những va đập có thể xảy ra.

Tay cầm bằng vải linh hoạt giúp SoundLink+ dễ dàng di chuyển. Điều này thật sự tuyệt vời.

Pin lithium-ion có thể sạc lại phát nhạc lên đến 16 giờ — để bạn nghe nhạc cả ngày, đồng thời giúp bạn thưởng thức âm bass sâu, mạnh mẽ.

Với Siri và Google Now™, bạn có thể đặt bàn trước cho buổi tối hoặc gửi tin nhắn. Chỉ cần nhấn giữ nút đa chức năng để truy cập vào tính năng giọng nói.

Đặc điểm:
Speakers: 7.25" H x 4.13" W x 4.13" D (2 lbs)
3.5 mm auxiliary input
Cổng Micro-B USB
Phạm vi kết nối không dây lên đến 30 ft (9 m)
Thời gian phát nhạc bằng pin lên đến 16 giờ

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo