0

Loa Bluetooth Bose SoundLink Revolve

Mã sku: (Đang cập nhật...)

6.100.000₫

Nhà sản xuất: Bose

Bose SoundLink Revolve Bluetooth Speaker SoundLink Revolve mang đến âm thanh 360° chân thực, phủ sóng rộng khắp và đồng nhất. Khi bạn đặt loa ở giữa phòng, mọi người ở bất kỳ góc nào cũng sẽ có trải nghiệm tương tự nhau. Hoặc nếu bạn đặt gần bức tường, âm thanh vẫn sẽ toả ra quanh phòng, khiến bạn đắm...

Bose SoundLink Revolve Bluetooth Speaker

SoundLink Revolve mang đến âm thanh 360° chân thực, phủ sóng rộng khắp và đồng nhất. Khi bạn đặt loa ở giữa phòng, mọi người ở bất kỳ góc nào cũng sẽ có trải nghiệm tương tự nhau. Hoặc nếu bạn đặt gần bức tường, âm thanh vẫn sẽ toả ra quanh phòng, khiến bạn đắm chìm trong âm nhạc. Bạn muốn mang nó ra ngoài trời? Tuyệt vời, nó sẽ theo bạn đến bất cứ đâu.

Thùng loa có kích thước nhỏ này mang trong mình công nghệ âm thanh phù hợp. Một bộ chuyển đổi hiệu quả cao. Bộ tản nhiệt passive. Một bộ điều hướng âm thanh đa chiều. Tất cả những yếu tố kể trên mang đến cho bạn âm thanh sống động như thật.

Thiết kế chống nước của SoundLink Revolve giúp bạn sử dụng thiết bị này ở nhiều địa điểm hơn mà không làm bạn phải lo lắng, ví dụ như ở hồ bơi hoặc bên cạnh bồn rửa trong nhà bếp.

Cũng đừng lo lắng nếu bạn lỡ làm đổ nó, ném nó vào túi của bạn hoặc vô tình đặt nó xuống đất hơi mạnh tay. Các vật liệu mềm trên Soundlink Revolve giúp bạn yên tâm, không lo lắng vì những va đập nhẹ có thể xảy ra.

Pin lithium-ion có thể sạc lại phát nhạc lên đến 12 giờ — để bạn nghe nhạc cả ngày, đồng thời giúp bạn thưởng thức âm bass sâu, mạnh mẽ.

Thông số chi tiết:
Speakers: 5.97" H x 3.24" W x 3.24" D (1.5 lbs)
3.5 mm auxiliary input
Cổng Micro-B USB
Phạm vi kết nối không dây lên đến 30 ft (9 m)
Thời gian phát nhạc bằng pin lên đến 12 giờ

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo