0

Loa Bluetooth Bose SoundLink Color II

Mã sku: (Đang cập nhật...)

3.400.000₫

Nhà sản xuất: Bose

Bose SoundLink Color II Bluetooth Speaker SoundLink Color Bluetooth Speaker II từ Bose là một người bạn đồng hành lý tưởng, di động, bền bỉ, chống nước, hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh, từ bể bơi đến bãi biển, từ công viên cho đến sân nhà. Lớp vỏ ngoài bằng silicon mềm mại và mic tích hợp cho các cuộc gọi, đây...

Bose SoundLink Color II Bluetooth Speaker

SoundLink Color Bluetooth Speaker II từ Bose là một người bạn đồng hành lý tưởng, di động, bền bỉ, chống nước, hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh, từ bể bơi đến bãi biển, từ công viên cho đến sân nhà.

Lớp vỏ ngoài bằng silicon mềm mại và mic tích hợp cho các cuộc gọi, đây là chiếc loa duy nhất mà bạn cần với âm thanh Bose huyền thoại bên cạnh bạn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Thiết bị này được trang bị các công nghệ được thiết kế độc quyền của Bose như bộ tản nhiệt thụ động đối xứng, giúp loa phát ra âm thanh trong khi giữ độ rung ở mức tối thiểu. Ngoài ra, loa cũng được thiết kế với phần thân ngoài bằng silicon, mang lại độ bền, nhỏ gọn để bạn có thể bỏ vào túi hoặc balo và mang đến bất cứ đâu bạn muốn. Vì được bao bọc bởi bề mặt mềm mại và chỉ nặng 540 gram nên bạn cũng có thể dễ dàng cầm loa trong tay.

Pin lithium-ion có thể sạc lại cho bạn trải nghiệm nghe nhạc liên tục lên đến 8 giờ.

Và tuyệt vời nhất trong số những tính năng trên là khả năng kháng nước, vì vậy chiếc loa này có thể sử dụng an toàn bên hồ bơi hoặc ven hồ.
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 13.3cm (5.25") H x 12.7cm (5") W x 5.7cm (2.25") D
Trọng lượng: 0.54 kg (1.2 lbs)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo