0

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS875EX

Mã sku: (Đang cập nhật...)

163.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX thuộc dòng Custom EX Alto Saxophone thế hệ mới, thuộc hàng cao cấp nhất, đánh dấu bước chuyển biến lớn nhất từ trước tới nay trong ngành sản xuất Saxophone. Review Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875 EX: Yamaha YAS-875 EX đánh dấu bước chuyển biến to lớn trong ngành sản xuất Saxophone. Mang lại cho người chơi...

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX thuộc dòng Custom EX Alto Saxophone thế hệ mới, thuộc hàng cao cấp nhất, đánh dấu bước chuyển biến lớn nhất từ trước tới nay trong ngành sản xuất Saxophone.

Review Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875 EX:

Yamaha YAS-875 EX đánh dấu bước chuyển biến to lớn trong ngành sản xuất Saxophone. Mang lại cho người chơi khả năng biểu diễn cao nhất, model này được thiết kế bằng việc kết hợp với nhiều các nghệ sỹ Saxophone tài năng nhất thế giới như Nobuya Sugawa, Jean-Yves Fourmeau và Otis Murphy. Những đóng góp to lớn của các nghệ sỹ hàng đầu này đã giúp Yamaha sáng tạo nên một cây kèn có âm thanh tuyệt vời, mang lại cảm giác thăng hoa nhất cho người chơi.

Saxophone Alto Yamaha YAS875EX

Âm thanh thanh nhã, tinh lọc giàu sắc thái

Phiên bản cải tiến của dòng sản phẩm cổ điển Custom 875, EX saxes là kết quả của nhiều thập niên nghiên cứu miệt mài và thử nghiệm từ một số nhà chơi đàn sax nổi tiếng thế giới. Dòng sản phẩm này có đặc điểm là hồi đáp âm êm và âm thanh sâu, tinh lọc giàu sắc thái. Chúng cũng có đặc điểm là cảm giác chắc chắn với thao tác nhanh và chắc, một dãy độ động rộng, và âm chắc khỏe với phần lõi được khẳng định là rất hay. Bạn sẽ tìm thấy độ sâu và độ êm dịu âm thanh rất đáng kinh ngạc, và bạn cũng sẽ tìm thấy rằng các loại đàn này rất linh động, sử dụng tại nhà cho nhiều loại nhạc. Kích cỡ và hình dạng của các nút phím đã thay đổi tạo cảm giác tốt hơn torng khi loại cổ kèn Custom mới có thể tăng sự cộng hưởng âm và cho sự hồi đáp âm nhanh, thoải mái hơn. Và kèn có móc chuông hai điểm để cho hiệu suất tốt hơn, vì thế bạn không phải thao tác nhiều để tạo âm thanh tốt.

Brand New Key Layout

The new Custom EX alto saxophone has had a complete overhaul of the key layout. Changes to the Front F key shape and mechanism, a position change of the left-hand palm keys, left-hand table keys, right-hand side keys and right-hand pinky keys offers a smoother playing experience giving players more confidence when performing. With the new, more ergonomic key layout design, the new Custom EX gives players unrivaled comfort and makes hand adjustment easy and almost stress free.

Easy to Play in the Lower Register

During the design process, Yamaha experimented with new methods for producing the bottom bow of the instrument. The diameter of the low C and D toneholes has been reduced and Yamaha’s unique acoustic annealing process has been applied to enhance low note playability. Resistance is consistent throughout the instrument’s range.

Outstanding Intonation

Yamaha saxophones are renowned for their fantastic intonation and the new Custom EX is no different. Yamaha have optimised the tonehole sizes and positions which has meant that the intonation on the new instrument is better than ever.

Elegant Engraving Design

The Custom EX saxophone features a new ‘lily’ engraving design which is hand engraved on every instrument.

Redesigned Ebonite Mouthpiece

The Custom EX saxophone is complemented by Yamaha’s redesigned Custom ebonite mouthpiece. The baffle, chamber, and other areas of internal design have been re-designed for greater projection as well as soft, beautiful tonality. The shape of the tip has been modified for increased comfort and easier embouchure control.

Hộp Bán Cứng

The semi-hard rucksack style case supplied with the new Custom EX is made from a stylish durable material and features a special Custom EX badge.

4 phiên bản: YAS-875 EXS (Silver-plated), Gold Lacquer, Black Lacquer và Gold-plated. Liên hệ: 0947.351.622

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo