0

Grand Piano Yamaha Premium CF6

Mã sku: YAMAHA-CF6

Liên hệ

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn Piano Grand Yamaha Premium CF6 là cây đàn có kích cỡ nhỏ nhất thuộc dòng đàn cao cấp nhất của Yamaha. Hội tụ tất cả các kĩ thuật hiện đại cùng kinh nghiệm phong phú đúc kết từ hơn 100 năm qua, kết hợp cùng những vật liệu chọn lọc cao cấp nhất mà con người có thể tìm...

Đàn Piano Grand Yamaha Premium CF6 là cây đàn có kích cỡ nhỏ nhất thuộc dòng đàn cao cấp nhất của Yamaha. Hội tụ tất cả các kĩ thuật hiện đại cùng kinh nghiệm phong phú đúc kết từ hơn 100 năm qua, kết hợp cùng những vật liệu chọn lọc cao cấp nhất mà con người có thể tìm được để tạo ra cây đàn piano sang trọng và chất lượng nhất thế giới

Review Đàn Piano Grand Yamaha Premium CF6

Bộ 3 cây đàn nằm trong CF series của Yamaha đều sử dụng công nghệ, vật liệu cao cấp bậc nhất giống như nhau. Những với mỗi mẫu đàn sẽ có một đặc điểm riêng để phục vụ nhu cầu khác nhau.

Với Yamaha CF6, có kích cỡ với chiều cao 102cm, chiều rộng 154cm và chiều dài là 212cm. Với kích thước này CF4 rất phù hợp để sử dụng trong những trường dạy học chuyên nghiệp hoặc những studio có diện tích rộng.

Búa gõ cao cấp

Búa đàn là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới độ trong và sắc thái của âm thanh. Yamaha đã kết hợp những vật liệu cao cấp nhất cùng kĩ thuật nghiên cứu chuyên sâu để tạo ra hệ thống bua hoạt động với hiệu quả cao nhất bất chấp các thay đổi của nhiệt độ độ ẩm để luôn tạo ra được âm thanh trong sáng rõ nét nhất.

Dây đàn của CF4

Dây đàn quyết định độ dày của âm thanh pian. Với kĩ thuật và kinh nghiệm hàng trăm năm đúc kết, Yamaha đã mang tới bộ dây bass được quấn bằng tay do các thợ thủ công lành nghề nhất, cùng với những vật liệu chọn lọc để góp phần tạo lên âm thanh đỉnh cao của Yamaha CF6.

Bộ 3 pedal sang trọng

Với 3 pedal trên Yamaha CF6 đều cho chức năng sử dụng riêng của nó. Pedal bên phải giống như hầu hết các dòng piano khác, nó có tác dụng ngân dài tiếng đàn cho tới hết hợp âm. Pedal bên trái có tác dụng làm thay đổi âm sắc của nốt nhạc, nó làm âm lượng nhỏ đi 1 chút, phím đàn sẽ êm và mềm hơn sẽ sử dụng khi thể hiện những đoạn nhạc nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn về cảm xúc cho bài hát. Pedal ở giữa có tác dụng ngân dài những nốt nhạc đang phát nhưng không ngân dài những nốt nhạc phát ra sau khi nhấn pedal.

Hệ thống phím bấm 

Thay vì sử dụng các chất liệu nhựa như những mẫu đàn thấp hơn, Yamaha CF6 sử dụng chất liệu Invorite phủ lên 52 phím đàn trắng. Invorite có tính chất xốp và truyền tải lực rất chân thật, làm cho sự rung động của dây đàn phản hồi tới tay người chơi một cách chân thực tương tự như ngà voi , hơn nữa invorite còn có độ bám tay cực cao, điều này thật sự cần thiết với các nghệ sĩ biểu diễn hay kể cả những người mới chơi vì tay sẽ có thể bị mồ hôi làm ảnh hưởng tới việc chơi đàn.

Tương tự như thế, các phím đàn đen thay vì sử dụng nhựa Phenolic sẽ sử dụng chất liệu gỗ Mun phủ lên 36 phím đàn đen. Các phím đen được đánh giá là dễ bị trượt khi bấm hơn trong quá trình chơi, việc sử dụng gỗ Mun của Yamaha mang tới độ này phím, độ bám tay cực tốt. Đây là điều thực sự cần thiết cho mẫu đàn chất lượng này.

Vỏ đàn với chế tác mới

Hình dạng của cây đàn bao gồm các yếu tố hình thức như độ dày hay cả quy trình sản xuất các bộ phần dầm đỡ và trụ của đàn để được nghiên cứu và đổi mới. Phần hoàn thiện cạnh trong và vành ngoài của bộ vỏ đàn cũng được xử lí thực hiện với quy trình mới cao cấp hơn. Tất cả với mục đích mang tới cây đàn tạo ra âm thanh phong phú chi tiết cùng khả năng chuyển tải đầy đủ các âm sắc để có thể lấp đầy mọi không gian, dù là phòng hòa nhạc hay studio nhỏ.

Soundboard của Yamaha CF6

Chỉ những loại gỗ thịt Vân Sam Châu Âu cao cấp nhất mới được chọn lọc và Yamaha chỉ sử dụng 1% trong số đó để chế tác cho bộ cộng hưởng của đàn CF6. Kết hợp với một số nghiên cứu mới để tạo ra phương pháp hắn bộ máy cùng soundboard vào hộp đàn để tăng cường khả năng cộng hưởng của đàn, giảm thiểu chấn động cho đàn và mục đích quan trọng nhất là để cho âm thanh của đàn thêm phong phú và giàu biểu cảm.

Khung kim loại chịu lực cho đàn CF6

Với công nghệ đúc cát thế hệ mới, bộ khung kim loại trên CF6 có sức mạnh và độ ổn định cao hơn bất kể dòng đàn nào, điều này vừa giúp cho đàn được vững trãi trước các tác động của môi trường và cả tác động của chính nó tạo ra, vừa truyền lực tác động này giúp cho âm thanh vang dội hơn và nhiều sắc thái hơn. Trên đàn CF6 có các nối ghim ở trên khung đàn để tải thiện độ bền của đàn

Thông Số Đàn Piano Grand Yamaha Premium CF6

 • Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony

 • Tủ đàn Lớp hoàn thiện Polished

 • Kích thước Rộng 154cm (61")

 • Cao 102cm (40 1/2")

 • Dày 212cm (7')

 • Trọng lượng Trọng lượng 409kg (902Ibs)

 • Bàn phím Số phím 88

 • Bàn phím Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite

 • Bề mặt phím- Màu đen Ebony

 • Bàn đạp Phân loại Sostenuto

 • Nắp che Vị trí Cần chống 3

 • Nắp che an toàn có thanh chống Yes

 • Cạnh Beveled

 • Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes

 • Tấm đóng nắp nhẹ Yes

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo