0

Grand Piano Kawai GL30, White

Mã sku: KAWAI-GL30-WHITE

358.200.000₫

Nhà sản xuất: Kawai

Grand Piano Kawai GL30 là cây đàn grand với kích cỡ vừa phải mang âm thanh uy lực của dòng đàn đại dương cầm cùng vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, sử dụng cho các sân khấu vừa và nhỏ. Những điểm sáng trên Kawai GL30 Series GL của Kawai Với những cây đàn chất lượng đặt nền móng cho sự phát triển của...

Grand Piano Kawai GL30 là cây đàn grand với kích cỡ vừa phải mang âm thanh uy lực của dòng đàn đại dương cầm cùng vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, sử dụng cho các sân khấu vừa và nhỏ.

Những điểm sáng trên Kawai GL30

Series GL của Kawai

Với những cây đàn chất lượng đặt nền móng cho sự phát triển của dòng đàn grand piano đến từ thương hiệu Kawai. Những cây đàn thuộc series GL của Kawai mang tới cho người sử dụng những cây đàn grand piano chất lượng, là kết quả của nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, cùng với đó là giá thành phải chăng để nhiều đối tương khách hàng dễ dàng tiếp cần tới dòng đàn cao cấp này.

Trong GL series của Kawai, chúng ta có những mẫu đàn được đánh số theo thứ tự GL10-GL20-GL30-GL40-GL50. Trong đó mẫu đàn GL30 có kích cỡ nhỏ thứ 3 và GL50 là mẫu đàn có kích thước rộng và dài nhất cũng như có âm thanh uy lực nhất trong dòng đàn này. Các mẫu đàn còn lại có kích thước tăng dần và âm thanh có độ uy lực tăng dần theo kích thước của đàn.

Kích thước của Kawai GL30

Kawai GL20 được biết tới là cây đàn grand piano có kích cỡ nhỏ thứ 3 trong series đàn khi nó chỉ dài 166cm, rộng 150cm và cao 102cm. Với kích cỡ nhỏ nhắn này đi kèm với âm thanh uy lực đầy đặn vốn có của những cây đàn đại dương cầm, Kawai GL30 sẽ rất thích hợp để sử dụng trong những studio hay những sân khấu vừa và nhỏ để mang tới âm thanh đỉnh cao và sang trọng bậc nhất.

Hệ thống khung đỡ đàn

Nếu nói bảng âm là trái tim của cây đàn, vậy khung đỡ chính là bộ xương giúp cho cây đàn luôn vững chắc và bền bỉ. Nếu một cây đàn có khả năng tạo ra những âm thanh đỉnh cao nhất, nhưng lại đặt trên một khung đỡ lỏng lẻo thì những chi tiết trên đàn vốn cần sự ổn định thì mới hoạt động hiệu quả lại trở lên vô tác dụng vì sự thiếu ổn định do khung đàn gây ra. Với thiết kế các khung đỡ hội tụ giao nhau ở giữa thân cây đàn, giúp cho mọi chấn động gây ra cho đàn đều được triệt tiêu, vừa làm cho đàn vững vàng và vừa khiến cho đàn có điều kiện để tạo ra

Bộ máy là linh hồn của đàn Kawai GL30

Cây đàn của chúng ta sử dụng hệ thống Millennium III Action độc quyền của hãng, được thiết kế với các thành phần phát triển từ ABS-Carbon, đây là chất liệu sản xuất ra từ phương pháp đưa các sợi carbon và trong ABS Styran nối tiếng của Kawai. Hợp chất mới này có độ cứng vô cùng cao, ổn định trong mọi môi trường sử dụng và đặc biệt là có khối lượng nhẹ hơn làm cho các bộ phần của đàn hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn những thiết kết làm bằng gỗ đã kém hiệu quả.

Grand Piano Kawai GL30

Cấu trúc khung đỡ dây 

Với thiết kế liền mạch và nguyên khối, một đầu được cố định với các đầu dây đàn bởi các pinblock còn một đầu cố định với vành ngoài, làm cho cả hệ thống dây đàn luôn được căng ổn định cho dù chịu bất kì rung động nào, các thanh đỡ có độ dày và độ dài được nghiên cứu đặc biệt giúp cho âm thanh của đàn có được độ vang vọng và uy lực nhất có thể.

Công nghệ đúc chân không V-Pro

Kết nối hệ thống khung dây đàn với thùng đàn bằng khung kim loại được đúc nguyên khối bởi công nghệ chân không V-Pro. Cùng bộ chịu lực " xương chéo" làm cho những rung động từ dây đàn hoàn toàn tác động lên bảng âm để có được sự chi tiết giàu sắc thái nhất, và cũng mang lại sự ổn định cho toàn hệ thông của đàn.

Bộ phím đàn với thiết kế mới

36 phím đàn đen được phủ Pheno Resin và 52 phím đàn trắng phủ Acrylic Resin trên Kawai GL30 làm tăng độ ổn định cùng sự bền bỉ quá nhiều thấp kỉ sử dụng đàn. Các chất liệu mô phỏng ngà voi và gỗ mun này vừa mang đặc tính xốp tăng khả năng phản hồi và vừa chống trơn trượt tốt trong quá trình chơi đàn. Các phím đàn được thiết kế dài hơn, làm cho phản hồi của bộ máy lên tay người dùng chân thật hơn, mang đến cho người chơi sự kiểm soát tốt nhất.

Bảng âm quyết định phần lớn tới âm thanh của đàn

Trên các dòng đàn của Kawai nói chung và trên GL30 nói riêng, bảng âm được sử dụng từ gỗ thịt Vân Sam châu Âu, mang tới âm thanh đầy đủ chi tiết, giàu sắc thái và rõ nét cả âm trầm và âm bổng. Qua nhiều lần xử lý chọn lọc, chỉ những bảng âm đạt được độ hoàn thiện cũng như âm thanh chuẩn nhất mới được sử dụng cho các mẫu đàn của Kawai. Cho dù có hình thức lung linh tới đâu nhưng âm thanh không tốt thì cũng đều không xứng đáng với tên gọi đại dương cầm của nó đúng không nào? được những âm thanh sắc nét và uy lực.

Thông Số Grand Piano Kawai GL30

 

Size

Length

166 cm

Width

150 cm

Height

102 cm

Weight

312 kg

Touch

White key surfaces

Acrylic

Black key surfaces

Phenol

Action

Millennium III

Hammers

All underfelted

Sound

Soundboard

Solid Spruce, Tapered

Agraffes

1-46 keys

Duplex scaling

Fore & Back

Back posts

3

Exterior design

Pedals

Damper, Sostenuto, Soft

Casters

Single, Brass

Lid props

2

Softfall

Music rack

Position

5 positions

Hard Finish

-

Lock

-

Other features

Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo