0

Ghế Trống TAMA HT830R 1st Round-Rider XL Trio Drum Throne

Mã sku: TAMA-HT830R

5.000.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA HT830R 1st Chair Round-Rider XL Red Trio Drum Throne Là một phần của Chair Series đầu tiên của Tama, ghế trống Round Rider XL Trio mang đến sự thoải mái tối đa nhờ mặt ghế có tăng phần đệm lót và tăng diện tích. Hệ thống cổ bản lề Seat Lock 2 cánh tăng phần kiêng cố và cung cấp...

TAMA HT830R 1st Chair Round-Rider XL Red Trio Drum Throne

Là một phần của Chair Series đầu tiên của Tama, ghế trống Round Rider XL Trio mang đến sự thoải mái tối đa nhờ mặt ghế có tăng phần đệm lót và tăng diện tích. Hệ thống cổ bản lề Seat Lock 2 cánh tăng phần kiêng cố và cung cấp kết nối vững chắc giữa ghế và phần base. Round Rider XL Trio cũng bao gồm thiết kế Super Stabilizer (Siêu Ổn Định) của TAMA nhằm giữ trọng tâm thấp, và bộ chân trống cao su tăng mức ổn định. Các đặc tính nổi bật khác như khớp nối Glide-Tite Grip Joint, ống lót nylon Rocklok và hệ thống điều chỉnh chiều cao sử dụng ốc chữ T.

Ghế TAMA HT830R 1st Round-Rider XL Trio Drum Throne, Đỏ

Về Tama

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo