0

Ghế Trống TAMA HT830B 1st Round Rider XL Trio Drum Throne

Mã sku: YAMAHA-HT830B

5.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

TAMA HT830B 1st Chair Round Rider XL Trio Drum Throne Trực thuộc dòng Chair series đầu tiên của Tama, ghế ngồi đánh trống Round Rider XL mang đến sự thoải mái tuyệt vời nhờ vào bề mặt ghế lớn hơn và có lớp đệm dày hơn. Ghế có cả ống lót nylon Rocklok để tránh rung lắc và hệ thống điều...

TAMA HT830B 1st Chair Round Rider XL Trio Drum Throne

Trực thuộc dòng Chair series đầu tiên của Tama, ghế ngồi đánh trống Round Rider XL mang đến sự thoải mái tuyệt vời nhờ vào bề mặt ghế lớn hơn và có lớp đệm dày hơn. Ghế có cả ống lót nylon Rocklok để tránh rung lắc và hệ thống điều chỉnh chiều cao T-bolt nhẹ nhàng. Chân đế đôi cung cấp thêm sức mạnh và tính ổn định, Round Rider XL có thể điều chỉnh chiều cao từ 48cm - 67cm.

Ghế TAMA HT830B 1st Round Rider XL Trio Drum Throne

Về Tama
Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo